Bất chấp lệnh thu hồi, Galaxy Note7 vẫn được bày bán tại một số khu vực

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 20:51 GMT+7

Hình ảnh kệ hàng chất đầy Galaxy Note7 tại một cửa hàng ở Hong Kong (Trung Quốc)

VTV.vn - Dù Samsung đã thông báo thu hồi dòng sản phẩm Galaxy Note7 lần thứ hai, người dùng vẫn có thể tìm mua siêu phẩm này tại một số cửa hàng ở Hong Kong (Trung Quốc).

Trước những sự cố phát nổ liên tiếp xảy ra với Galaxy Note7, Samsung đã quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7. Tuy nhiên, bất chấp mối nguy hiểm tiềm tàng của siêu phẩm này, một số người dùng vẫn kiên quyết giữ lại chiếc Galaxy Note7 của mình thay vì hoàn trả hoặc đổi lấy sản phẩm khác của Samsung. Thậm chí, nhiều người dùng vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra mua Galaxy Note7 nếu phát hiện ra sản phẩm được bày bán tại đâu đó.

Tại thị trường Mỹ, nơi xảy ra hầu hết các sự cố phát nổ liên quan tới Galaxy Note7, việc bày bán sản phẩm này đã trở thành hành vi bất hợp pháp. Trong khi đó, tại những quốc gia khác, chính phủ vẫn chưa ban hành điều luật nào ngăn cấm các cửa hàng và đại lý bày bán Galaxy Note7. Bằng chứng là hình ảnh chia sẻ trên mạng mới đây cho thấy một cửa hàng tại Hong Kong (Trung Quốc) vẫn bày hàng loạt sản phẩm Galaxy Note7 trên kệ hàng. Tại thời điểm bức ảnh được chụp, Samsung đã thông báo thu hồi sản phẩm, do đó, những sản phẩm này đều được bán với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Một số người dùng đã lợi dụng sự ưu đãi này để kiếm lời bằng cách mua những chiếc Galaxy Note7 giảm giá lớn để đổi lấy Galaxy S7 edge kèm theo mức giá chênh lệch và khoản tiền bồi thường 100 USD. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng thực sự mua những chiếc Galaxy Note7 này vì cấu hình mạnh mẽ và những tính năng ấn tượng của sản phẩm.

Chủ nhân Galaxy Note7 sẽ được giảm giá khi mua Galaxy S8? Chủ nhân Galaxy Note7 sẽ được giảm giá khi mua Galaxy S8? Galaxy Note 7 - Thử thách thương hiệu với Samsung Galaxy Note 7 - Thử thách thương hiệu với Samsung Samsung đổi và hoàn tiền Galaxy Note7 tại sân bay Samsung đổi và hoàn tiền Galaxy Note7 tại sân bay

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước