Bắt chước Apple, Samsung "chiều" khách bằng smartphone thời thượng

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 18:23 GMT+7

Samsung có thể sẽ sớm ra mắt dịch vụ cho thuê smartphone nhằm cạnh tranh với chương trình mới của Apple

VTV.vn - Dịch vụ mới của Samsung sẽ giúp người dùng sở hữu những chiếc smartphone cao cấp của hãng và có thể nâng cấp sản phẩm trong tương lai chỉ với một khoản phí hàng tháng.

Mới đây, trang Forbes đã tiết lộ thông tin về dịch vụ mới vô cùng hấp dẫn của Samsung giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của hãng. Cụ thể, một chuyên viên cao cấp cho biết Samsung đang lên kế hoạch thúc đẩy doanh số của những sản phẩm mới ra mắt của hãng. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ mở dịch vụ cho phép người dùng sử dụng những mẫu smartphone mới nhất của hãng như Galaxy S6 Edge Plus hay Galaxy Note 5 chỉ với một khoản phí hàng tháng.

Được biết, dịch vụ này khá giống với chương trình mới được Apple công bố tại sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus vừa qua. Chương trình này cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và liên tục nâng cấp lên phiên bản mới mỗi năm chỉ với một khoản phí hàng tháng mà không cần phải dành tiền mua trọn sản phẩm hay ký hợp đồng với nhà mạng.

Chương trình mới của Apple cho phép người dùng nâng cấp lên iPhone mới chỉ với một khoản phí hàng tháng

Chương trình mới của Apple cho phép người dùng nâng cấp lên iPhone mới chỉ với một khoản phí hàng tháng

Hiện tại, nhiều nhà mạng lớn tại thị trường Mỹ như T-Mobile và Verizon đã tuyên bố khách hàng sẽ không còn phải ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng khi mua những chiếc iPhone mới trong thời gian tới. Thay vào đó, dịch vụ mua trả góp không lãi suất và dịch vụ cho thuê smartphone với một khoản phí hàng tháng sẽ được áp dụng, giúp người dùng sớm có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới.

Theo thông tin từ Forbes, dịch vụ mới của Samsung dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng hai tuần tới. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước