Bizweb Sky - phiên bản 10: Từ phần mềm thành nền tảng mở

P.V-Thứ ba, ngày 18/08/2015 14:52 GMT+7

Ông Trần Trọng Tuyến - CEO Công ty DKT phát biểu tại buổi ra mắt Bizweb Sky phiên bản 10 (Ảnh: ICT News)

VTV.vn - Sau gần 1 tháng cho ra mắt bản dùng thử, hôm nay (18/8), Bizweb đã chính thức công bố và chuyển dần hệ thống sang Bizweb Sky – phiên bản 10.

Tại lần nâng cấp này, Bizweb từ một phần mềm (Software) đã được cải tiến thành nền tảng mở (Open Flatform). Bằng việc ứng dụng những nền tảng công nghệ mới nhất, Bizweb Sky – phiên bản 10 hứa hẹn tạo sự đột phá có tính chất cách mạng trong lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam.

Điểm đặc biệt đáng chú ý nhất của Bizweb Sky – phiên bản 10 là Bizweb không chỉ cung cấp một website đơn thuần mà sẽ tạo ra một sân chơi Thương mại điện tử, cho phép đối tác là các đơn vị thiết kế giao diện, lập trình viên cung cấp và phát triển phần mềm cùng tham gia vào hệ thống, phục vụ cho toàn bộ khách hàng sẵn có.

Thông qua Kho giao diện và Cộng đồng chuyên gia, Bizweb sẽ mở ra cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như thanh toán, giao nhận, thiết kế, marketing, phần mềm quản lý… thậm chí là các cá nhân chuyên gia về chụp ảnh, nội dung, SEO,… Theo đó, Bizweb đóng vai trò là nền tảng và kết nối, các đối tác sẽ phát triển và cung ứng trực tiếp dịch vụ và các chủ website là người được hưởng thụ thành quả toàn diện.

Đưa quyền tự chủ quản lý về tay các chủ website cũng là một trong những điểm mới nổi bật của Bizweb Sky – phiên bản 10. Mọi yêu cầu tích hợp từ chủ website đều có thể được hệ thống xử lý triệt để bởi nền tảng mở hoàn toàn. Theo đó là những tính năng, tùy biến trong một website không bị giới hạn, thậm chí có thể can thiệp sâu vào cấu hình SEO của trang web mà không nhất thiết phải sở hữu chúng.

Các chủ website không cần quan tâm đến việc website của mình đã được tối ưu hóa phiên bản web trên điện thoại hay chưa mà công nghệ responsive sẽ giúp website chạy tự động thích ứng trên mọi thiệt bị từ máy tính cho tới mobile, máy tính bảng hay đồng hồ thông minh.

Bên cạnh giao diện được tối ưu tự động, kênh bán hàng cũng trở nên đa dạng thành một khối thống nhất. Chủ website sẽ bán hàng song song được trên nhiều kênh từ website, mạng xã hội, sàn giao dịch, POS (bán hàng truyền thống), Zalo, Instagram hoặc bán trên một website bất kỳ… Khi được tích hợp, tất cả đơn hàng sẽ được “gom về một mối” giúp họ dễ dàng hơn trong công tác quản lý và bán hàng. "Khi được tích hợp, tất cả các đơn hàng sẽ được gom về một mối, giúp dễ dàng quản lý và bán hàng hơn”, ông Trần Trọng Tuyến, CEO Công ty DKT – đơn vị chủ quản của Bizweb Sky cho biết.

Hiện tại, Bizweb đã bắt tay hợp tác với hơn 20 đối tác, tiêu biểu như Giao hàng nhanh (giao hàng), Sapo (quản lý bán hàng), Subiz (live chat), Vietguys (SMS Marketing), Websosanh (So sánh giá)… Trong thời gian tới, Bizweb luôn thiện chí hợp tác với các đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ, phần mềm để cùng nhau mang lại nhiều lựa chọn cũng như trải nghiệm thú vị cho khách hàng, tạo bước đệm phát triển toàn diện cho lĩnh vực TMĐT tại Việt Nam.

Từ khóa:

bizweb sky

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước