BlackBerry “khen đểu” tính năng bảo mật của Apple

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 17:07 GMT+7

BlackBerry Priv sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay

VTV.vn - Mới đây, Dâu Đen đã tiết lộ thông tin về siêu phẩm mới mang tên BlackBerry Priv kèm theo lời “nhắc khéo” Apple về việc nâng cấp tính năng bảo mật.

Ngay khi Apple phát hành bản vá iOS 9.0.2 nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật, BlackBerry đã cập nhật thông tin về chiếc smarphone với tính năng bảo mật mạnh mẽ sắp ra mắt kèm theo “lời khen” dành cho Táo Khuyết.

Cụ thể, BlackBerry đã chia sẻ trên trang chủ: “BlackBerry rất vui mừng khi thấy Apple đã nghiêm túc quan tâm đến vấn đề bảo mật riêng tư dành cho khách hàng”. Ngoài ra, hãng cũng tự hào giới thiệu về kinh nghiệm 20 năm thiết kế và chế tạo ra những mẫu smartphone an toàn nhất trên thị trường. Điểm nhấn của thông báo chính là thông tin về chiếc smartphone bảo mật Android thế hệ tiếp theo mang tên BlackBerry Priv sẽ được trình làng vào mùa thu này.

BlackBerry giới thiệu thông tin về sản phẩm mới với mở đầu là lời khen dành cho Apple

BlackBerry giới thiệu thông tin về sản phẩm mới với mở đầu là "lời khen" dành cho Apple

Theo CEO của BlackBerry chia sẻ, Priv là viết tắt của “privacy” (bảo mật) và “privilege” (đặc quyền). Bên cạnh tính năng bảo mật nổi trội, Priv còn là smartphone đầu tiên do Dâu Đen sản xuất không sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS. Dường như BlackBerry đã chấp nhận nhượng bộ với hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh iOS của Apple, khi cài đặt sẵn nền tảng Android trên BlackBerry Priv.

Một số nguồn tin trước đó cho biết BlackBerry Priv sẽ được trang bị màn hình 5,4 inch với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel). Đặc biệt, máy sở hữu thiết kế trượt ấn tượng với bàn phím cứng QWERTY. Theo BlackBerry, chủ nhân của Priv sẽ được tận hưởng những lựa chọn, cải tiến mới kèm theo tính năng bảo mật và hiệu năng được nâng cao. Mới đây, hãng đã đăng tải công khai những hình ảnh mới nhất về sản phẩm trên trang blog.

Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ thông tin cho tiết về ngày ra mắt và giá bán của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh của BlackBerry Priv:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước