Bphone 4 sẽ trình làng vào tháng 3

Thùy An-Thứ ba, ngày 18/02/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông báo mới nhất của CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng.

Trong một nội dung được đăng trên tài khoản Facebook cá nhân vào sáng nay, CEO Nguyễn Tử Quảng đã cho biết Bphone 4 sẽ trình làng tháng 3 tới.

"Các Bfans thân mến! Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động. Thật khó khăn khi quyết định", ông Quảng cho biết.

Bphone 4 sẽ trình làng vào tháng 3 - Ảnh 1.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng thông báo trên tài khoản Facebook cá nhân

Dù còn nhiều lo ngại, theo ông Quảng, dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang trong tầm kiểm soát và tình hình sẽ khá hơn trong tháng 3 nên không ảnh hưởng nhiều tới sự kiện của hãng.

Tiết lộ thêm về sự kiện ra mắt Bphone 4, CEO BKAV cho biết chương trình sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi.

Trước đó, ông Quảng từng tiết lộ Bphone 4 sẽ nổi bật nhất ở khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán. Hiểu nôm na rằng, nhiếp ảnh điện toán sẽ không phụ thuộc vào camera mà phụ thuộc vào công nghệ và các thuật toán để phân tích, tối ưu và cho ra hình ảnh chất lượng nhất.

Bphone 4 sẽ trình làng vào tháng 3 - Ảnh 2.

Người dùng Việt đang rất chờ đợi màn ra mắt Bphone 4

Các thông tin rò rỉ cũng cho biết, Bphone 4 vẫn thừa hưởng thiết kế vuông vức từ dòng Bphone trước đó và có 3 tùy chọn gồm Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro. Kích thước màn hình lần lượt là 6 inch, 6,3 inch và 6,7 inch, tương ứng với camera đơn, kép và hệ thống 3 camera.

Ngoài ra, Bphone 4 và Bphone 4 Pro sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, dùng màn hình công nghệ AMOLED và đi cùng công nghệ sạc nhanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước