Cách sử dụng tính năng Edge Sense trên HTC U11

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 30/06/2017 11:40 GMT+7

HTC U11 sở hữu thiết kế bóng bẩy (Ảnh: PhoneArena)

VTV.vn - Với Edge Sense, người dùng HTC U11 có thể kích hoạt nhanh một số tính năng chỉ với thao tác bóp hai cạnh bên của máy.

Một trong những điểm đặc biệt khiến HTC U11 khác với những siêu phẩm khác trên thị trường chính là tính năng Edge Sense. Về cơ bản, Edge Sense cho phép người dùng kích hoạt một số tính năng hoặc ứng dụng trên HTC U11 thông qua lực nhấn vào hai cạnh bên của máy.

Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách thiết lập và sử dụng các tính năng kích hoạt bởi Edge Sense, nhà sản xuất HTC mới đây đã tung ra video hướng dẫn cụ thể các bước này. Theo đó, trước tiên, người dùng cần lựa chọn mức độ lực nhấn (Squeeze Force Level) cho các tính năng kích hoạt bởi Edge Sense. HTC khuyến cáo người dùng nên "bóp" hai cạnh bên của máy mạnh nhất có thể cho những tính năng thường dùng bởi lực nhấn quá nhẹ có thể kích hoạt một số tính năng không mong muốn.

Hướng dẫn thiết lập tính năng Edge Sense trên HTC U11

Ở thiết lập mặc định, Edge Sense cho phép người dùng HTC U11 mở camera chỉ với một lần "bóp" và chụp ảnh với hai lần bóp liên tiếp. Người dùng có thể thiết lập kích hoạt một số ứng dụng quen thuộc như Google Maps với một lần "bóp" ngắn và trợ lý ảo Google Assistant với một lần "bóp" giữ lâu hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI