Call of Duty: Mobile thêm tính năng hỗ trợ tay cầm PS4 và Xbox One

P.L-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 18:58 GMT+7

VTV.vn - Bản cập nhật mới nhất của Call of Duty: Mobile không chỉ bổ sung chế độ Zombies mà còn thêm tính năng hỗ trợ tay cầm PS4 và Xbox One cho người chơi.

Như thông báo từ trước, nhà phát hành Activision đã giới thiệu hai tính năng quan trọng mới cho bản Call of Duty: Mobile, bao gồm tính năng hỗ trợ tay cầm điều khiển và chế độ Zombies. Trước đó, Activision công bố rằng hai tính năng mới này sẽ được phát hành vào ngày 25/11 nhưng không cung cấp quá nhiều chi tiết về chúng.

Trong một bài đăng trên blog công khai mới đây, Activision đã nhấn mạnh một số thay đổi quan trọng nhất có trong bản cập nhật tháng 11 cho Call of Duty: Mobile. Nếu mong muốn trải nghiệm chế độ Zombies mới, người chơi nên biết rằng chế độ chỉ mở khóa sau khi đạt cấp 5.

Call of Duty: Mobile thêm tính năng hỗ trợ tay cầm PS4 và Xbox One - Ảnh 1.

Người chơi phải sử dụng những vũ khí cho sẵn để sống sót trước những binh đoàn zombie

Dưới đây là một số tính năng được cung cấp trong chế độ đặc biệt này:

- Chế độ Zombies có thể chơi một mình hoặc với tối đa ba người chơi khác.

- Người chơi và đồng đội bắt đầu trò chơi chỉ với một khẩu súng lục và một con dao. Chúng sẽ được sử dụng để bảo vệ người chơi chống lại lũ sinh vật bất tử.

- Sau khi nhận sát thương, nhân vật sẽ hồi phục sinh lực nếu họ không nhận thêm bất kỳ sát thương nào trong 5 giây.

- Tìm cửa thoát và tiêu diệt zombie là hai cách kiếm điểm chính trong chế độ chơi này.

Cùng với Chế độ cổ điển, Call of Duty: Mobile Zombies cũng có chế độ chơi khác như Chế độ Raid, trong đó, người chơi phải vượt qua một số làn sóng tấn công của zombie cho đến khi đối mặt và tiêu diệt trùm cuối. Chế độ có hai mức cài đặt độ khó: Normal (8 vòng) và Heroic (12 vòng).

Một bổ sung quan trọng khác cho Call of Duty: Mobile là tính năng hỗ trợ tay cầm. Nhờ bản cập nhật mới nhất, trò chơi đã hỗ trợ tay chơi DualShock 4 của PlayStation 4 và tay cầm Xbox One.

Call of Duty: Mobile thêm tính năng hỗ trợ tay cầm PS4 và Xbox One - Ảnh 2.

Thiết lập hỗ trợ tay chơi trên Call of Duty: Mobile

Theo Activision, việc hỗ trợ bộ điều khiển bổ sung sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai, vì vậy, nếu đang sử dụng tay chơi không được hỗ trợ ngay bây giờ, người chơi có thể gặp sự cố với chức năng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước