Cận cảnh màn hình Force Touch của iPhone 6S

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 12/08/2015 13:59 GMT+7

VTV.vn - Theo các thông tin rò rỉ, dường như chắc chắn iPhone 6S sẽ được trang bị màn hình Force Touch.

Mới đây, MacManiack đã chia sẻ một video mô tả rõ nét về màn hình của chiếc iPhone 6S được dự đoán ra mắt vào ngày 9/9 tới. Theo đó, màn hình được cho là thuộc về iPhone 6S được so sánh với màn hình của iPhone 6.

Cụ thể, màn hình của iPhone 6S không có nhiều sự khác biệt về kích thước, vị trí lắp đặt các cảm biến, camera trước... so với iPhone 6. Tuy nhiên, các đầu tiếp xúc của hệ thống cáp nối trên iPhone 6S khác hoàn toàn so với iPhone 6. Ngoài ra, video cũng chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa màn hình iPhone 6S so với iPhone 6 chính là phần linh kiện Force Touch hình chữ nhật màu đen đặt ở góc trên màn hình.

Bên cạnh đó, theo các nguồn tin trước đó, iPhone 6S dày hơn so với phiên bản tiền nhiệm khoảng 0,2 mm. Một số chuyên gia dự đoán iPhone 6S có thể sẽ được trang bị lớp vỏ kim loại bền hơn so với iPhone 6.

Một số trang tin cũng cho biết chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không có phiên bản bộ nhớ 16 GB. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 6S chỉ sở hữu 3 phiên bản bộ nhớ là 32 GB, 64 GB và 128 GB.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước