Canon ra mắt máy ảnh EOS M50 Mark II chuyên cho vlogger

Thùy An-Thứ sáu, ngày 30/10/2020 15:30 GMT+7

VTV.vn - EOS M50 Mark II là sản phẩm tiếp nối dòng máy ảnh không gương lật của Canon tại thị trường Việt Nam.

Điểm đáng chú ý đầu tiên của EOS M50 Mark II là mẫu máy ảnh này được trang bị cảm biến APS-C CMOS 24.1MP kết hợp với hệ thống lấy nét Duel Pixel CMOS AF cho khả năng lấy nét nhanh và chính xác. Tốc độ chụp của máy đạt 10 ảnh/giây (lấy nét One Shot) hoặc 7.4 ảnh/giây (Servo AF).

Ngoài ra, máy cũng sở hữu tính năng Eye Detection AF mở rộng, có thể phát hiện và lấy nét mắt chủ thể khi chủ thể đang ở xa.

Là mẫu máy ảnh hướng tới người dùng có đam mê nhiếp ảnh và có niềm vui thích quay video để đăng tải lên mạng xã hội cũng như live stream, tính năng trên Eye Detection AF EOS M50 Mark II hoạt động phối hợp với chức năng quay phim bằng Movie Servo AF. Theo đó, chỉ cần giữ chủ thể trong khung khi đang quay, máy sẽ theo dõi chủ thể một cách nhẹ nhàng và mượt. Nhờ vậy, người dùng có thể tập trung vào bố cục của video, trong khi để máy ảnh theo dõi chủ thể.

Canon ra mắt máy ảnh EOS M50 Mark II chuyên cho vlogger - Ảnh 1.

EOS M50 Mark II là mẫu máy ảnh hướng tới người dùng có đam mê nhiếp ảnh và có niềm vui thích quay video để đăng tải lên mạng xã hội cũng như live stream

Ở EOS M50 Mark II, tùy chọn "add rotate info" cho phép xem lại phim tự động theo hướng dọc trên thiết bị thông minh, máy tính, và các mạng xã hội tương thích (như TikTok), tạo trải nghiệm xem video tốt hơn.

Máy trang bị màn hình LCD cảm ứng kích thước 3 inch xoay đa góc và các tính năng như quay phim với màn hình cảm ứng, hẹn giờ cho phim quay và cổng cắm micro bên ngoài.

Ngoài ra, vlogger nay có thể live stream trực tiếp đến YouTube 1 từ EOS M50 Mark II bằng kết nối Wi- Fi mà không cần dùng thiết bị phát video. EOS M50 Mark II cũng hỗ trợ nền tảng cloud image.canon mới của Canon, những người dùng đã đăng ký trên nền tảng này có thể upload, lưu trữ, download và chuyển ảnh giữa nhiều thiết bị khác nhau.

Máy ảnh EOS M50 Mark II sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2021 với giá bán lẻ dự kiến là 16 triệu đồng (thân máy).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước