Cập nhật iOS 12.1.1: Chuyển camera FaceTime chỉ với một cái chạm tay

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 06/12/2018 17:45 GMT+7

VTV.vn - Một trong những điểm mới đáng chú ý trên bản cập nhật iOS 12.1.1 là tính năng cho phép chuyển camera trước và sau trong khi gọi FaceTime chỉ với một nút bấm.

Hôm nay, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 12.1.1 dành cho các dòng máy iPhone và iPad. Một trong những điểm mới mà bản cập nhật mang lại là người dùng có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa camera trước và camera sau khi gọi FaceTime.

Đây có thể coi là tính năng được nhiều người dùng mong đợi bởi trước đây, để chuyển đổi giữa camera sau và camera trước khi gọi FaceTime, bạn phải mở một menu ẩn, nhấn vào biểu tượng chuyển camera trên màn hình và rồi sau đó đóng menu. Bản cập nhật iOS 12.1.1 đã bổ sung một nút mới trên màn hình chính mà chỉ cần nhấn vào, người dùng có thể chuyển qua lại ngay giữa camera trước và sau.

Cập nhật iOS 12.1.1: Chuyển camera FaceTime chỉ với một cái chạm tay - Ảnh 1.

Những thay đổi trên iOS 12.1.1

Theo danh sách những thay đổi trên bản cập nhật, goài nút chuyển camera nhanh, iOS 12.1.1 còn bổ sung một số dịch vụ từ các nhà mạng hỗ trợ eSIM dành cho iPhone 2018, đưa tính năng hỗ trợ 2 SIM tới iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Ngoài ra, iOS 12.1.1 còn cập nhật tính năng cho phép người dùng chụp ảnh Live Photo trong khi gọi video FaceTime, thêm tính năng xem trước thông báo trên iPhone XR với Haptic Touch. Đặc biệt, bản cập nhật còn mang tới người dùng iPad thêm tùy chọn xóa thanh slidebar trong khi sử dụng ứng dụng tin tức Apple News.

Để kiểm tra xem iOS 12.1.1 có đang sẵn sàng tải về và cài đặt trên máy của bạn hay không, hãy vào mục Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software update (Cập nhật phần mềm).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước