Castlevania "hồi sinh" trên nền tảng game di động với diện mạo mới

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 18/09/2019 15:29 GMT+7

Những nhân vật quen thuộc trong Castlevania sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Grimoire of Souls

VTV.vn - Những người hâm mộ của dòng game Castlevania đình đám một thời sẽ được trải nghiệm lại game trên nền tảng di động với chất lượng hình ảnh và gameplay hấp dẫn hơn nhiều.

Không nhiều người biết rằng Koji Igarashi, cha đẻ của loạt game đình đám một thời Castlevania, đã rời Konami 5 năm trước để phát triển một phiên bản kế thừa tinh thần của dòng game này dưới cái tên nhượng quyền thương mại là Bloodstained: Ritual of the Night.

Lý do đằng sau việc Iga rời Konami vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên, có thể nguyên nhân xuất phát từ thực tế là hãng game Nhật Bản không hề có bất kỳ kế hoạch nào để tiếp tục dòng game này. Tuy nhiên, Konami cuối cùng cũng đã phát hành một game Castlevania hoàn toàn mới nhưng không phải trên nền tảng mà người chơi mong đợi.

Game mang tên Grimoire of Souls, là một phiên bản mới của Castlevania mà Konami âm thầm ra mắt tại sự kiện Tokyo Game Show 2019. Không giống như các phiên bản trước, trò chơi được phát triển dưới dạng game di động và sẽ sẵn sàng tung ra trên các nền tảng iOS và Android vào năm tới.

Game được coi như một bản tổng hợp của các phiên bản Castlevania trước đó với những nhân vật quen thuộc như Simon Belmont và Alucard. Đáng chú ý là đồ họa trong game đã được làm chi tiết, trau truốt hơn rất nhiền so với những phiên bản đời đầu. Đặc biệt, Grimoire of Souls còn hỗ trợ chế độ co-op, cho phép nhiều người chơi cùng nhau vượt qua các thử thách hay đối đầu với những con trùm (Boss) khó nhằn.

Trailer của Grimoire of Souls

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước