CES 2015: ASUS khuấy động bằng hàng loạt “bom tấn”

Thùy An-Thứ tư, ngày 07/01/2015 10:22 GMT+7

Không ngoài mong đợi, ASUS đã khuấy động Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế (CES 2015) bằng hàng loạt các sản phẩm mang tính đột phá.

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế (CES 2015) đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, tập đoàn công nghệ ASUS đã giới thiệu 3 sản phẩm mới: mẫu laptop 2-trong-1 ASUS Transformer Book Chi cùng 2 mẫu smartphone ZenFone 2 và ZenFone Zoom.

ASUS Transformer Book Chi: Tablet Windows mỏng nhất thế giới

Mẫu laptop 2-trong-1 ASUS Transformer Book Chi đã khiến khách tham quan tại triển lãm không khỏi ngạc nhiên bởi khả năng chuyển đổi dễ dàng thành chiếc tablet Windows với thiết kế bản lề từ tính và sự siêu mỏng, siêu nhẹ của thiết bị.

Mẫu laptop 2 trong 1 ASUS Transformer Book Chi
Mẫu laptop 2 trong 1 ASUS Transformer Book Chi

Cùng với bị bộ vi xử lý Intel Core M, Transformer Book Chi còn được ASUS sản xuất với kích thước màn hình để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể, Transformer Book Chi sẽ sở hữu 3 kích thước màn hình: 12,5 inch, 10,1 inch và 8,9 inch.

ASUS ZenFone 2 sở hữu thiết kế và giao diện ZenUI hoàn toàn mới

ZenFone 2 là mẫu smartphone chủ lực kế tiếp trong “gia đình” ZenFone của hãng công nghệ ASUS.

Vẫn lấy “Zen” làm cảm hứng thiết kế, ZenFone 2 sở hữu thân máy sơn phủ kim loại vân xước và chi tiết đường tròn đồng tâm lan tỏa ở mặt trước bên dưới màn hình. Ngoài ra, ZenFone 2 còn có thiết kế cải tiến với độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ 3,9mm.

ASUS ZenFone 2 sở hữu thiết kế & giao diện ZenUI hoàn toàn mới
ASUS ZenFone 2 sở hữu thiết kế & giao diện ZenUI hoàn toàn mới

Cùng với đó, camera PixelMaster 13MP, hiệu năng ấn tượng từ chip xử lý Intel Atom Z3580 64 bit và RAM 4GB cũng là những chi tiết hết sức đáng chú ý của ASUS ZenFone 2.

ASUS ZenFone Zoom: Smartphone có khả năng zoom quang học 3X mỏng nhất thế giới

Gây bất ngờ lớn nhất tại sự kiện ra mắt sản phẩm ASUS lần này chính là ZenFone Zoom – mẫu smartphone mỏng nhất thế giới có camera 13MP với khả năng zoom quang học 3X.

ASUS ZenFone Zoom: Smartphone có khả năng zoom quang học 3X mỏng nhất thế giới
ASUS ZenFone Zoom: Smartphone có khả năng zoom quang học 3X mỏng nhất thế giới

Camera sau sở hữu thiết kế lens 10 thấu kính có khả năng zoom kỹ thuật số 12X để bắt trọn mọi chi tiết hình ảnh. Ngoài ra, ZenFone Zoom tích hợp khả năng chống rung quang học và lấy nét tự động bằng laser tối tân, giúp ghi lại những hình ảnh sắc nét một cách ấn tượng.

Thêm nữa, người dùng chuyên nghiệp sẽ bất ngờ với sự linh hoạt ở các chế độ tùy chỉnh khi chụp ảnh trên ZenFone Zoom bởi dòng máy này cho phép tùy ý thiết lập các thông số ISO, tốc độ cửa trập,… theo chuẩn chuyên nghiệp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước