[CES 2020] TV cuộn tròn, biến mất như "ảo thuật" của LG có giá gần 1,4 tỷ đồng

Thùy An-Thứ tư, ngày 08/01/2020 10:26 GMT+7

VTV.vn - Bạn có nhu cầu xem TV nhưng cảm thấy rằng nó là một chi tiết thừa thãi trong phòng khách. Hãy lựa chọn chiếc LG Signature RX!

Được giới thiệu vào năm ngoái, song đến tận CES 2020, những thông tin mới nhất về giá bán và ngày lên lệ chiếc TV với màn hình có thể cuộn tròn và biến mất như "ảo thuật" LG Signature RX của LG mới được sáng tỏ.

Theo Cnet, chiếc TV có độ nét 4K cùng kích thước màn hình 65 inch này sẽ được bán ra trong quý II hoặc quý III/2020. LG Signature RX chưa được ấn định giá bán chính thức, song theo JS Lee, người đứng đầu bộ phận tiếp thị giải trí gia đình của LG đã cho biết trên Cnet rằng chiếc TV có một không hai này sẽ được bán với mức giá 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng).

Mức giá này được xem là không thể chát hơn cho một chiếc TV có màn hình 65inch OLED 4K. Một chiếc TV 65 inch OLED 4K có giá trung bình chỉ khoảng 2.500 USD mà thôi.

[CES 2020] TV cuộn tròn, biến mất như ảo thuật của LG có giá gần 1,4 tỷ đồng - Ảnh 1.

LG Signature RX

Đương nhiên, LG Signature RX này dành cho những người xem TV là một chi tiết thừa thãi trong phòng khách khi không sử dụng. Những người này cũng phải có một ví tiền dày cộp.

Để có thể cuộn tròn và biến mất, màn hình OLED 65 inch của LG Signature RX được chia thành từng hàng nhỏ. Khi không sử dụng, người dùng có thể điều khiển để cuộn màn hình của chiếc TV này vào một chiếc khung đế hình hộp chữ nhật bên dưới.

Theo LG, LG Signature RX có thể cuộn được khoảng 50.000 lần, nếu chỉ cuộn lên 1 lần trong ngày, người dùng có thể sử dụng nó trong vào 68 năm.

Ngoài mẫu TV nói trên, tại CES 2020, LG cũng giới thiệu đã giới thiệu phiên bản mới của concept Signature OLED TV R, cho phép màn hình cuộn lại và thu gọn trên trần nhà khi không sử dụng, giúp làm tăng không gian, cũng như sự sang trọng của phòng khách, phòng ngủ.

[CES 2020] TV cuộn tròn, biến mất như ảo thuật của LG có giá gần 1,4 tỷ đồng - Ảnh 2.

LG giới thiệu dòng TV thế hệ mới "Gallery Series"

Cùng với đó là các mẫu TV OLED thuộc dòng "Gallery Series" có các kích thước 55, 65, và 77 inch. Ngoài ra, hãng công nghệ Hàn Quốc cũng giới thiệu thêm mẫu TV OLED 48 inch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước