Chia sẻ chiến lược cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 23/05/2019 17:38 GMT+7

Hình ảnh tại sự kiện

VTV.vn - Dự kiến đến năm 2030, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ đóng góp hơn 62 tỷ USD vào GDP Việt Nam, góp phần đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tính 16%.

Tuy nhiên để có được thành quả này, Việt Nam cần nắm bắt những cơ hội bằng việc xây dựng các chiến lược tập trung thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

Những chia sẻ của các doanh nghiệp công nghệ lớn trên thế giới mong muốn cùng Việt Nam phát triển. Đây cũng chính là mục tiêu của sự kiện HP Vietnam day 2019 - cùng thúc đẩy tương lai với sự tham dự của lãnh đạo công nghệ khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Việt Nam. Chiến lược tăng tốc trong tương lai sẽ bao gồm tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, trong đó đặc biệt quan tâm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các đối tác, nhằm mang đến những giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, đáp ứng kỳ vọng của một quốc gia tích cực tham gia và không ngừng cải tiến về công nghệ.

Cũng trong dịp này, HP ra mắt hệ thống cửa hàng trực tuyến bằng hợp tác chiến lược với các sàn thương mại điện tử và doanh nghiệp lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước