Chiếc máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới chuẩn bị ra mắt

Thùy An-Thứ sáu, ngày 04/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau smartphone, Samsung nhiều khả năng sẽ tiếp tục là hãng đi tiên phong trong việc tích hợp mạng 5G cho máy tính bảng.

Galaxy S10 5G là chiếc smartphone 5G đầu tiên trên thế giới được bán ra thị trường. Và Galaxy Tab S6 của Samsung rất có thể cũng là chiếc máy bảng đầu tiên được được tích hợp mạng di động thế hệ thứ 5.

Trước đó vào tháng cuối tháng 7/2019, chiếc Galaxy Tab S6 đã được ra mắt, và theo GSM Arena, Samsung đang làm việc trên một phiên bản 5G của chiếc máy tính bảng này.

Chiếc máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Một phiên bản Galaxy Tab S6 5G chuẩn bị được Samsung ra mắt?

Theo đó, một chiếc máy tính bảng mang số hiệu SM-T866N của Samsung đã được cấp chứng chỉ Wi-Fi và Bluetooth. Điều đáng chú ý là mã "N" đồng nghĩa với việc phiên bản này được sản xuất cho thị trường Hàn Quốc.

Việc ra mắt Galaxy Tab S6 5G có thể sẽ giúp Samsung trở nên cạnh tranh hơn trong thị trường máy tính bảng, nơi mà Apple đang thống trị.

Trước đó theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ chỉ có thể trình làng một chiếc iPad Pro 5G sớm nhất vào năm 2021. Điều này là hoàn toàn hợp lý khi mà phải đến tháng 9 năm sau, các phiên bản iPhone 5G đầu tiên mới Apple ra mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước