Chính thức phát động cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam

N.Mai-Thứ năm, ngày 03/03/2016 12:23 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi SEO Award 2016 với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO” chính thức phát động và nhận đăng ký dự thi từ hôm nay (3/3).

Cuộc thi do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) phối hợp cùng một số đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế website tổ chức sẽ diễn ra từ 31/3 - 30/6/2016. Đây là cuộc thi SEO toàn quốc có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay nhằm tạo nên một “sân chơi” chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của SEO bền vững, giúp các chủ website, chủ doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ thực hành “đua SEO” trên nền tảng Bizweb. Tất cả các đội thi sẽ triển khai các chiến dịch SEO trên nền tảng được cung cấp miễn phí và được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi có nhu cầu.

Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam với hơn 15.000 khách hàng cùng hàng vạn người dùng thử mỗi tháng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới. Trong khuôn khổ cuộc thi này, CEO Bizweb Trần Trọng Tuyến sẽ tham gia làm diễn giả cho Hội thảo “Đại hội bán hàng online” với chủ đề Bán hàng đa kênh – tăng đơn hàng theo cách của bạn (2/4/2016) và chủ trì Hội thảo chuyên đề “Tối ưu hóa website để tăng tỷ lệ chuyển đổi – chốt đơn hàng” (10/6/2016) tại Hà Nội nhằm chia sẻ và giao lưu thiết thực và gắn kết cộng đồng kinh doanh online.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước