Chủ sở hữu nền tảng TMĐT Shopee chính thức lên sàn chứng khoán New York

Hoài Nam-Thứ ba, ngày 24/10/2017 06:08 GMT+7

Nền tảng TMĐT Shopee

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên một công ty công nghệ khu vực Đông Nam Á mở rộng có giao dịch trên sàn chứng khoán New York.

SEA - công ty mẹ của nền tảng thương mại điện tử Shopee - đã chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York (NYSE). Đây là lần đầu tiên một công ty công nghệ internet trong khu vực Đông Nam Á mở rộng chào bán cổ phiếu trên sàn NYSE, là cột mốc quan trọng của Sea và các công ty thành viên, bao gồm Shopee.

"Đây là sự kiện quan trọng của tập đoàn Sea và các công ty thành viên bao gồm Shopee, Garena và AirPay. Shopee đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển đột phá của công ty trong hành trình mới này. Chúng tôi tin rằng đây là sự khởi đầu cho nhiều cơ hội lớn hơn nữa cho tất cả nhân viên, đối tác, và khách hang." – ông Chris Feng, CEO của Shopee chia sẻ - "Shopee đang hoạt động trên một thị trường sôi động, là nơi tập trung đại bộ phận công dân thế hệ thiên niên kỷ của thế giới. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng sẵn có và tốc độ phát triển như vũ bão tại 7 thị trường mà Shopee đang hoạt động, bao gồm: Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia và Singapore.

Tại thị trường Việt Nam; để giải bài toán tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Shopee đã đưa ra chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng chính hãng nhưng vẫn phải có nhiều lựa chọn, nhiều tiện lợi, dịch vụ giao hàng tận nơi; không gian mua sắm đẳng cấp dành cho người tiêu dùng số - Shopee Mall - ra đời. Về phía nhà bán hàng, Shopee Univesity - những buổi trao đổi về bán hàng - cũng được đưa vào nhằm nhằm góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt chung của thị trường mua sắm trực tuyến.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước