Chú ý: Đã có thể mua trả góp iPhone lãi suất 0% trong 24 tháng!

Thùy An-Thứ tư, ngày 11/12/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Đúng như dự đoán, Apple đã cho người dùng mua iPhone theo hình thức trả góp lãi suất 0% trong 24 tháng.

Để có thể mua iPhone theo hình thức này người dùng cần sử hữu Apple Card, chiếc thẻ tín dụng mới chỉ được Apple phát hành tại Mỹ.

Theo đó, người dùng có thể trả góp chiếc iPhone mới trong vòng 24 tháng. Mỗi lần trả góp, bạn sẽ phải thanh toán số tiền tối thiểu theo hạn mức quy định. Đương nhiên, mỗi lần thanh toán người dùng không phải trả lãi suất.

Đáng chú ý, khi mua theo hình thức này, người dùng vẫn được hoàn lại 3% số tiền theo chính sách Daily Cash của Apple. Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi, số tiền hoàn lại có thể lên đến mức 6% nếu người dùng mua iPhone mới từ nay đến 31/12 theo hình thức trả góp.

Chú ý: Đã có thể mua trả góp iPhone lãi suất 0% trong 24 tháng! - Ảnh 1.

Người dùng đã có thể mua trả góp iPhone mới bằng Apple Card

Khi truy cập vào phần Learn More trong ứng dụng Wallet, Apple giải thích một cách cặn kẽ chủ sở hữu Apple Card phải làm để hưởng lợi từ tùy chọn mua iPhone lãi suất 0%.

"Nếu bạn đang trả tiền cho iPhone của mình bằng các khoản trả góp hằng tháng từ Apple Card, mỗi tháng, phần trả góp của bạn bao gồm trong số tiền thanh toán tối thiểu. Các đợt thanh toán không phải chịu lãi suất như các giao dịch mua khác được thực hiện bằng Apple Card.

Nếu bạn trả nhiều hơn cho số dư trả góp của mình, bạn có thể giảm tổng số thanh toán, nhưng vẫn được lên lịch để thanh toán trả góp vào tháng sau. Thanh toán tổng số dư sẽ bao gồm tổng số tiền bạn đã chi tiêu với Apple Card, bao gồm cả số dư còn lại của bạn", nội dung trong Learn More cho biết.

Chú ý: Đã có thể mua trả góp iPhone lãi suất 0% trong 24 tháng! - Ảnh 2.

Khi mua iPhone trả góp qua Apple Card từ nay đến 31/12, người dùng có thể sẽ được hoàn lại đến 6% số tiền

Với việc chính thức triển khai, CEO Tim Cook đã giữ đúng lời hứa của mình khi cam kết sẽ thực hiện một chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng có thẻ tín dụng Apple Card. Theo Tim Cook, người dùng Apple Card có thể mua iPhone theo hình thức trả góp với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng vào cuối năm nay.

Việc cho người dùng có thể trả góp với lãi suất 0% trong 24 tháng, đây được xem là nỗ lực mới nhất của Apple nhằm thúc đẩy người dùng lên đời iPhone mới. Trước đó, Apple đã cho người dùng đổi từ iPhone cũ lên iPhone mới (các thêm một số tiền nhất định).

Điều khá đáng tiếc là hiện chỉ người dùng tại Mỹ mới có thể sử dụng Apple Card. Các thị trường khác cần phải đợi thêm một thời gian để dùng thẻ tín dụng của Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước