Chú ý: MacBook Pro 16 inch sẽ sở hữu thiết kế với viền siêu mỏng!

Thùy An-Thứ ba, ngày 30/07/2019 14:31 GMT+7

VTV.vn - MacBook Pro 16 inch có thể sẽ là chiếc máy tính đánh dấu một triết lý thiết kế mới của Apple trên dòng máy tính MacBook.

Những chiếc iPhone đang sở hữu thiết kế viền mỏng, và thiết kế này nhiều khả năng sẽ được Apple mang lên các mẫu máy tính xác tay MacBook. Và MacBook Pro 16 inch có thể sẽ là thiết bị đầu tiên có được vinh dự này.

Theo một báo cáo mới công bố từ DigiTimes, chiếc MacBook Pro 16 inch sẽ sở hữu thiết kế viền siêu mỏng và sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới.

Chú ý: MacBook Pro 16 inch sẽ sở hữu thiết kế với viền siêu mỏng! - Ảnh 1.

Với thiết kế viền mỏng, MacBook Pro 16 inch sẽ sở hữu kích thước tương tự như MacBook Pro 15 inch hiện tại

Với việc sở hữu viền mỏng sẽ giúp MacBook Pro 16 inch có kích thước tương tự như trên model 15 inch hiện tại. Quanta Computer dự kiến là nhà lắp ráp chiếc laptop mới này. Trước đó nhiều dự báo cho biết, MacBook Pro 16 inch sẽ sở hữu màn hình có độ phân giải 3.072 × 1.920 pixel do LG cung cấp.

Chú ý: MacBook Pro 16 inch sẽ sở hữu thiết kế với viền siêu mỏng! - Ảnh 2.

Bạn thích một chiếc MacBook có thiết kế màn hình viền mỏng như thế này

Cùng với màn hình, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, MacBook Pro 16 inch có thể sẽ là chiếc MacBook đầu tiền sở hữu bàn phím được thiết kế dưới dạng "cắt kéo", thay cho dạng "cánh bướm" đã gặp rất nhiều phản ánh về lỗi kỹ thuật trong thời gian qua.

Tuy nhiên đang có một dấu hỏi về thời điểm ra mắt MacBook Pro 16 inch. Theo DigiTimes, thiết bị này sẽ được ra mắt vào tháng 9. Song nếu điều này trở thành sự thực sẽ là khá bất ngờ, khi tháng 10 mới là thời điểm mà Apple thường trình làng các mẫu MacBook mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước