Chương trình Robocon tối nay có gì đáng chú ý?

P.L-Thứ tư, ngày 09/05/2018 18:52 GMT+7

MC Phí Linh đang đứng cạnh những ai và cỗ máy này có tác dụng gì?

VTV.vn - Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn tại vòng chung kết, chương trình Robocon tối nay còn có sự xuất hiện của cỗ máy lạ kỳ đến từ những chàng sinh viên tài năng.

Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã chính thức khởi tranh tại vùng đất văn hiến xứ Đoài - Vĩnh Phúc. Trải qua gần 200 trận thi đấu, 32 đội tuyển xuất sắc nhất đã về tụ hội tranh tài tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc.

Bên cạnh các trận thi đấu hấp dẫn giữa đại diện của các trường, Robocon còn là nơi phát hiện những sáng chế độc đáo của các tài năng trẻ. Trong đêm thi đấu thứ hai của vòng chung kết toàn quốc, một cỗ máy kỳ lạ đến từ những chàng sinh viên trẻ tài năng sẽ được giới thiệu tới khán giả.

Những sinh viên này là ai? Cỗ máy đó là gì và hoạt động như thế nào? Hãy đón xem vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 được truyền hình trực tiếp trên VTV2 vào lúc 20h30 hôm nay.

Dưới đây là một số gợi ý về nhân vật và cỗ máy sẽ được giới thiệu tối nay:

Chương trình Robocon tối nay có gì đáng chú ý? - Ảnh 1.
Chương trình Robocon tối nay có gì đáng chú ý? - Ảnh 2.
Chương trình Robocon tối nay có gì đáng chú ý? - Ảnh 3.
Chương trình Robocon tối nay có gì đáng chú ý? - Ảnh 4.

Ngoài ra, để giúp khán giả chương trình có thể tham gia tương tác, được giải đáp thêm các thông tin về cuộc thi, Ban Tổ chức cũng sẽ tổ chức livetream trực tiếp từ sân thi đấu vào lúc 20h15 trên Fanpage VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Mời quý khán giả chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước