Cơ hội nhận 2 năm bảo hành chính hãng khi mua iPhone X, XS, XS Max và XR

Thùy An-Thứ hai, ngày 11/02/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Vỡ màn hình, hỏng hóc… luôn là cơn ác mộng của những người dùng iPhone bởi sẽ phải mất số tiền không hề nhỏ cho việc sửa chữa.

Trong trường hợp màn hình chiếc iPhone XR mới mua gặp sự cố rơi vỡ phải thay thế, người dùng sẽ phải chi số tiền đến 199 USD (khoảng hơn 4,6 triệu đồng). Con số này rẻ hơn rất nhiều so với iPhone XS là 279 USD (khoảng 6,5 triệu đồng) và iPhone XS Max lên tới 329 USD (khoảng 7,65 triệu đồng).

Cơ hội nhận 2 năm bảo hành chính hãng khi mua iPhone X, XS, XS Max và XR - Ảnh 1.

Giá sửa chữa các thế hệ iPhone theo công bố của Apple Repair

Ngoài ra trong trường hợp gặp phải những hỏng hóc khác, người dùng iPhone XR phải bỏ ra số tiền 399 USD (khoảng 9,27 triệu đồng). So với 549 USD (hơn 12,7 triệu đồng) của iPhone XS và 599 USD (khoảng 13,9 triệu đồng) của iPhone XS Max.

Do đó, chế độ bảo hành cho những chiếc iPhone là điều rất quan trọng cho "túi tiền" của người dùng.

Mới đây để người dùng an tâm hơn khi sắm những chiếc iPhone mới, bắt đầu từ hôm nay đến hết 28/2, người dùng khi mua iPhone X, XS, XS Max hoặc XR sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành.

Theo đó, bên cạnh 1 năm bảo hành khi mua iPhone chính hãng, FPT Shop và F.Studio còn tặng thêm 1 năm bảo hành đúng chuẩn Apple. Ưu đãi này được áp dụng cho cả hình thức mua trả thẳng cũng như trả góp.

Điều này là rất có lợi cho người dùng khi ngoài việc an tâm hơn khi sử dụng, trong trường hợp bán hay đổi lại, thiết bị cũng có giá hơn khi mà sản phẩm trong thời hạn bảo hành.

Cơ hội nhận 2 năm bảo hành chính hãng khi mua iPhone X, XS, XS Max và XR - Ảnh 2.

Người dùng sẽ có 2 năm bảo hành chính hãng nếu mua iPhone X, XS, XS Max hoặc XR tại FPT Shop hoặc F.Studio từ nay đến 28/2

Ngoài nhân đôi thời gian bảo hành, khi mua iPhone X, XS/XS Max hoặc XR tại FPT Shop hoặc F.Studio từ 12 - 28/2, người dùng sẽ có cơ hội được trả góp lãi suất 0%. Hoặc được lì xì đến 4 triệu đồng trong trường hợp thanh toán trả thẳng (trong đó lì xì trực tiếp đến 2 triệu đồng và lì xì thêm đến 2 triệu đồng đồng khi thanh toán online 100% bằng thẻ tín dụng Mastercard).

Sau khi giảm, giá máy sẽ còn từ 22,99 triệu đồng với iPhone X, 25,99 triệu đồng với XS, 29,99 triệu đồng với XS Max và 18,99 triệu đồng với XR.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước