Công ty Dot Gears của Nguyễn Hà Đông khuyến khích nhân viên làm theo sở trường

Nguyễn Ánh - Phùng Sơn (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 16:27 GMT+7

VTV.vn - Đó là quan điểm của Dot.Gears, một doanh nghiệp phần mềm đang tập trung vào lĩnh vực thiết kế trò chơi do Nguyễn Hà Đông thành lập.

Cùng với những người bạn, mới đây, Nguyễn Hà Đông đã thành lập Dot.Gears, một doanh nghiệp phần mềm đang tập trung vào lĩnh vực thiết kế trò chơi. Quan điểm được theo đuổi là, mỗi người chỉ nên làm công việc mà mình giỏi nhất.

Tại Dot.Gears, người giỏi làm game thì chuyên tâm vào thiết kế, công việc quản lý được giao vào tay người có kinh nghiệm và định hướng chiến lược. Ở Dot.Gears, sau Flappy bird, Nguyễn Hà Đông đang hướng tới thiết kế những sản phẩm game không chỉ là giải trí đơn thuần, mà còn mang lại cho người chơi một trải nghiệm của sự tự do, phiêu lưu và khám phá.

Đổi mới sáng tạo của Việt Nam có thể nhìn từ một góc nhỏ những người trẻ này. Rất tự tin vào thế mạnh là các lập trình viên có chất lượng tốt và chi phí thấp, mọi thành viên của Dot.Gears có cách làm việc chuyên nghiệp, giản dị trong một không gian mở.

Trụ sở của Dot.Gears được đặt khuất trong một dãy nhà dài, không biển hiệu. Đầy đủ các thiết bị tốt nhất để thiết kế sản phẩm phần mềm và đủ thoải mái để tất cả có thể làm những việc mà mình thích. Đối với người trẻ, đặc biệt là trong nghề thiết kế rất cần một không gian, một hệ sinh thái mở.

Chủ động, tự tin và một môi trường làm việc văn minh là những gì có thể cảm nhận ở Dot.Gears, đúng như ý nghĩa của cái tên đã được lựa chọn - một điểm nhấn chính xác trong một cỗ máy hoàn chỉnh. Mục tiêu là những sản phẩm phần mềm mang đẳng cấp toàn cầu.

Các thành viên của công ty đang chuyên tâm với phần công việc mà họ có khả năng và thật sự yêu thích. Và quan trọng là mỗi người sẽ chỉ tập trung làm việc mà mình giỏi nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước