Cực ngầu chiếc ván trượt “Ghost Rider” phiên bản đời thực

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 24/05/2017 06:36 GMT+7

VTV.vn - Chỉ với một số phụ kiện đơn giản, một chàng trai đam mê khám phá đã chế tạo thành công chiếc ván trượt có thể tạo nên những vệt lửa trên đường như Ghost Rider.

Hình ảnh ma tốc độ cưỡi chiếc xe máy lướt trên đường để lại những vệt lửa dài cực ngầu phía sau trong bộ phim Ghost Rider đã trở nên ấn tượng đối với nhiều khán giả, đặc biệt là các fan của điện ảnh Marvel. Lấy cảm hứng từ những hình ảnh tương tự trong các bộ phim và game hành động khi những chiếc xe bốc lửa vì lao nhanh trên đường với tốc độ cao, chàng trai Mike Warren đã tự chế ra chiếc ván trượt có khả năng "đốt cháy" con đường với vệt lửa dài.

Không chỉ biểu diễn màn trượt tóe lửa cực ngầu, Mike Warren còn đăng tải chi tiết về các phụ kiện giúp chiếc ván trượt của anh có thể làm được điều này. Chỉ cần trang bị thêm bình xăng, pin, máy bơm xăng, vòi phun và bộ phận đánh lửa, chiếc ván trượt đã sẵn sàng bốc cháy trên đường. Ngoài ra, để dễ dàng điều khiển, Mike Warren đã sử dụng thêm hai nút bấm nhấn bằng chân trên chiếc ván nhằm kích hoạt phun xăng và đánh lửa trong khi di chuyển.

Mặc dù đã có hướng dẫn chi tiết nhưng không có nghĩa bất cứ ai cũng có thể chế tạo chiếc ván trượt như của Mike Warren. Tác giả cho biết cần có một chút kiến thức về cơ khí mới có thể chế tạo được sản phẩm như mong muốn. Người sử dụng có thể bị bỏng nặng nếu cơ cấu của chiếc ván hoạt động không chính xác hay tính toán lượng xăng sử dụng không hợp lý.

Màn trượt ván tóe lửa cực ngầu của Mike Warren

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước