Cuối cùng, Microsoft Office đã có mặt trên Mac App Store

Thùy An-Thứ sáu, ngày 25/01/2019 15:00 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (25/1) là một tin vui với những người dùng các mẫu máy tính Mac của Apple khi mà Microsoft Office đã có mặt trên kho ứng dụng Mac App Store.

Vào tháng 6 năm ngoái tại WWDC, Apple đã cho biết Microsoft Office sẽ sớm ra mắt trên Mac App Store, song không công bố thời điểm cụ thể.

Và hôm nay, Apple đã giữ đúng lời hứa của mình khi thông báo Microsoft Office đã có mặt trên Mac App Store. Theo đó, Tất cả ứng dụng Office của Microsoft đã có sẵn để tải về từ Mac App Store, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và OneDrive. Khách hàng cũng có thể mua gói Microsoft Office 365 trực tiếp từ ứng dụng.

Trước đó, người dùng máy tính Mac đã có thể sử dụng các ứng dụng của Microsoft Office nhiều năm qua. Tuy nhiên người dùng cần phải vào trực tiếp trang web của Microsoft để tải xuống hoặc thông qua một bên thứ 3.

Do đó kể từ ngày hôm nay, người dùng máy tính Mac đã có thể dễ dàng tiếp cận hơn đến các ứng dụng trong Microsoft Office. Tuy nhiên lợi ích lớn nhất của việc Microsoft Office có mặt trên Mac App Store là các ứng dụng sẽ được cập nhật tự động thay vì phải qua công cụ AutoUpdate riêng của Microsoft.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước