Đầu tháng 5, Apple Store mới mở cửa trở lại

Thùy An-Thứ bảy, ngày 04/04/2020 06:39 GMT+7

VTV.vn - Apple vừa phát đi thông báo rằng các Apple Store tại Mỹ sẽ đóng cửa cho đến đầu tháng 5 và nhân viên sẽ tiếp tục phải làm việc ở nhà.

Theo Bloomberg, trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên, Giám đốc bán lẻ của Apple Deirdre O'Brien nói rằng Táo khuyết đang theo dõi sát từng ngày diễn biến dịch bệnh và quyết định mở cửa trở lại Apple Store sẽ chỉ được thực hiện từ những đánh giá kỹ lưỡng nhất cũng như từ hướng dẫn của chính quyền địa phương và chuyên gia y tế.

Căn cứ vào tính hình hiện tại, toàn bộ văn phòng và các Apple Store tại Mỹ sẽ đóng cửa đến đầu tháng 5.

Hiện hơn 400 Apple Store trên thế giới đang được đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Chỉ 42 cửa hàng vừa được mở cửa trở lại tại Trung Quốc là trường hợp ngoại lệ. 

Trong thời gian Apple Store đóng cửa, người dùng muốn mua các sản phẩm iPhone, iPad… có thể mua theo hình thức trực tuyến thông qua trang chủ của Apple hoặc thông qua ứng dụng Apple Store. Apple vẫn sẽ hỗ trợ người dùng nhiều dịch vụ khác thông qua trang support.apple.com.

Đầu tháng 5, Apple Store mới mở cửa trở lại - Ảnh 1.

iPhone 9 sẽ ra mắt trong ngày hôm nay?

Trong một diễn biến đáng chú ý khác, theo dự đoán từ 9to5mac, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 vào hôm nay (4/4).

Về màu sắc, theo 9to5mac, chiếc iPhone giá rẻ của Apple sẽ có 3 màu gồm: trắng, đen và đỏ. Thiết bị cũng có 3 phiên bản bộ nhớ trong gồm: 64GB/128GB/256GB.

9to5mac không cung cấp chi tiết về giá bán của iPhone 9. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự báo rằng thiết bị này sẽ có giá bán khởi điểm 399 USD (ROM 64GB).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước