Dell hỗ trợ người dùng đồng bộ laptop với màn hình iPhone

P.L-Thứ hai, ngày 06/01/2020 22:57 GMT+7

VTV.vn - Theo Bloomberg, Dell Computer đang triển khai chiến dịch quảng cáo mới với hy vọng sẽ bán được nhiều máy tính xách tay hơn cho người dùng iPhone.

Vào tuần trước, Dell công bố rằng họ đã phát triển phần mềm cho phép người dùng laptop thương hiệu Dell đồng bộ với màn hình iPhone của họ.

Như nhiều người dùng đã biết, laptop của Dell đã có thể đồng bộ với điện thoại Android từ năm 2018. Bản cập nhật cho phần mềm Dell Mobile Connect trên dòng laptop của Dell sẽ mang lại tính năng tương tự cho những chiếc smartphone chạy hệ điều hành iOS.

Sau khi phần mềm được cài đặt trên laptop, người dùng iPhone có thể kéo các tệp, bao gồm ảnh và video, từ iPhone sang máy tính xách tay của Dell.

Những mẫu laptop Dell tương thích bao gồm các máy tính xách tay dòng Dell XPS, Inspiron, Vostro và Alienware chạy hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra, người dùng iPhone cần phải cài đặt thêm một ứng dụng đặc biệt từ App Store.

Dell hỗ trợ người dùng đồng bộ laptop với màn hình iPhone - Ảnh 1.

Hướng dẫn kết nối và đồng bộ màn hình iPhone với laptop Dell

Hiện tại, người dùng iPhone có thể sử dụng phần mềm Dell Mobile Connect để nhận thông báo và văn bản trên laptop Dell tương thích.

Dell cho biết, tổng cộng 150 triệu cuộc gọi và tin nhắn đã được gửi qua phần mềm với 50% trong số đó kết nối qua thiết bị iOS. Trớ trêu thay, trong khi Apple cho phép tích hợp giữa máy tính Mac và iPhone cho một số hoạt động như chuyển tập tin, nhắn tin và gọi điện thoại, Táo Khuyết lại không cho phép iPhone có màn hình được "nhân đôi" trên màn hình Mac.

Dell hy vọng, bằng cách cung cấp tính năng này trong khi Mac chưa có, họ sẽ có thể bán nhiều máy tính xách tay mới cho người dùng iPhone trên thị trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước