Demo Day Asia: Cơ hội không thể bỏ lỡ của các startup Việt

Thùy An-Thứ năm, ngày 31/05/2018 06:59 GMT+7

VTV.vn - Bạn có tự tin rằng startup của bạn có đủ yếu tố để trở thành nhà vô địch về công nghệ tiếp theo ở châu Á?

Ngay lúc này, bạn có cơ hội chứng minh điều này tại sự kiện Demo Day Asia được tổ chức bởi Google cho các doanh nhân. Nơi một số nhà sáng lập startup nổi bật nhất trong khu vực sẽ cùng tập hợp lại để tranh tài trên sân khấu trước các nhà đầu tư hàng đầu khu vực và toàn cầu tại Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 20/9.

Theo thông tin công bố từ Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai, đây là lần đầu tiên công ty này tổ chức sự kiện này tại châu Á - Thái Bình Dương và từ khu vực.

"Nếu startup của bạn có trụ sở tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký ngay trên trang web https://events.withgoogle.com/demoday. Hạn chót đăng ký tham gia là 22h59 (giờ Việt Nam) ngày 17. Chúng tôi rất háo hức để thấy một số ý tưởng hay nhất", Google cho biết.

Demo Day Asia: Cơ hội không thể bỏ lỡ của các startup Việt - Ảnh 1.

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai

Tại Demo Day Asia, nếu startup của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có thể có phần quảng bá hoàn hảo trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng. Bạn cũng được trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái khởi nghiệp Trung Quốc thông qua việc kết nối với những nhà sáng lập thành công và những đại diện nổi bật của cộng đồng khởi nghiệp Trung Quốc.

Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp những nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ khắp thế giới và tìm hiểu xem họ đang cần một start-up như thế nào. Nếu gây ấn tượng tốt với, bạn thậm chí có thể đi về với một vài khoản đầu tư và nhận gói tài trợ cho nền tảng đám mây của Google (Google Cloud Platform), giá trị có thể lên đến 100.000 USD.

Theo thống kê, kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Days đã gọi được vốn đến 273 triệu USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước