Đi du lịch không thể thiếu những món đồ công nghệ sau!

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 13/09/2017 15:55 GMT+7

VTV.vn - Để chuyến du lịch thêm phần trọn vẹn, bạn hoàn toàn có thể mua sắm những thiết bị có khả năng chống thấm nước hoặc trang bị những phụ kiện chống nước.

Loa

Để một loa có thể hoạt động dưới nước quả là điều khó khăn bởi âm thanh phát ra dưới nước sẽ không to và rõ như trong môi trường bình thường. Chính vì thế hãy tìm những chiếc loa Bluetooth có khả năng chịu nước, ví dụ như AOMAIS, Nyne Aqua. Các nhận xét từ người dùng cho thấy, chất lượng âm thanh của hai loại loa này khi cho nổi trên hồ bơi ở mức khá, không có sự gián đoạn trong khả năng kết nối Bluetooth với thiết bị phát gần đó.

Thiết bị theo dõi thể thao

Những người quen hoạt động thể thao dưới môi trường nước có thể tìm kiếm cho mình một thiết bị theo dõi thể thao chuyên nghiệp mang tên Vivosmart đến từ Garmin đang được chào bán với giá 144,96 USD trên Amazon. Garmin Vivosmart có thể chống thấm nước ở độ sâu lên đến 45m, cho phép bạn đeo bên mình ngay cả khi lặn ở độ sâu tương đối.

Bản đồ không cần kết nối mạng

Không cần kết nối Internet, MAPS.ME cung cấp bản đồ ngoại tuyến (offline) chi tiết về tất cả các nước trên thế giới. Các bản đồ của Maps.me có độ chính xác cao, được cập nhật thường xuyên. Ứng dụng cũng thật hữu ích cho các vận động viên xe đạp, những người thích du lịch khám phá, khi đi tới những nơi hạn chế về kết nối 3G như vùng núi, khu xa xôi hẻo lánh, vùng rừng...

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI