Dịch vụ lưu trữ đám mây Box thêm nhiều tính năng mới

P.L-Thứ năm, ngày 19/03/2020 22:21 GMT+7

VTV.vn - Tùy chọn mới của dịch vụ lưu trữ đám mây Box cho phép người dùng Android và iOS lưu tệp đính kèm email trên Outlook trực tiếp vào Box.

Nền tảng lưu trữ đám mây Box mới đây đã công bố những thay đổi quan trọng đối với cách dịch vụ này hoạt động với các ứng dụng khác. Một trong số đó là việc tích hợp Box và Microsoft Teams sẽ sẵn sàng cho tất cả người dùng bắt đầu từ ngày 31/3.

Việc tích hợp với Microsoft Teams sẽ cho phép người dùng truy cập và chia sẻ mọi thứ được lưu trữ trực tiếp trên Box thông qua các kênh hoặc cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams. Điều này có thể thực hiện thông qua tab Box Files mới đã được thêm vào.

Ngoài ra, Box cũng xác nhận rằng, từ nay, một tiện ích mở rộng mới cho Microsoft Outlook sẽ cho phép người dùng Android và iOS lưu tệp đính kèm email trực tiếp vào Box. Mặc dù tính năng này không phải là mới, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tính năng được cung cấp cho người dùng di động. Trước đó, chỉ những người dùng Windows và Mac mới có quyền sử dụng tính năng này.

Ngoài việc có thể lưu tệp đính kèm email vào Box, tích hợp mới với phiên bản di động của Outlook sẽ cho phép người dùng mở, chỉnh sửa và lưu tệp từ Box trực tiếp trong ứng dụng Office mới. Đây là một tính năng mới mà Box có thể thêm vào sau khi Microsoft phát hành ứng dụng Office di động hợp nhất vào tháng trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước