Độc đáo ốp 'giấy nhớ' dành cho iPhone

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 19/11/2015 18:00 GMT+7

Chiếc ốp giấy nhớ giúp người dùng có thể ghi chú dễ dàng ngay trên mặt sau chiếc iPhone

VTV.vn - Đây là một ý tưởng tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích bởi người dùng có thể quên sổ ghi chép nhưng vẫn thường nhớ mang theo chiếc iPhone bên mình.

Khi bất chợt nảy ra ý tưởng nào đó hay liệt kê những công việc cần làm ngay lập tức, việc trực tiếp viết những điều này ra giấy sẽ giúp người dùng cảm thấy tốt hơn và bớt bị phân tâm hơn so với việc mở mục ghi chú trên chiếc smartphone và bị xao lãng bởi rất nhiều thứ xuất hiện trên thiết bị thông minh này. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng mang theo mình cuốn sổ ghi chú trong khi chiếc điện thoại đã trở thành vật gần như “bất ly thân” của hầu hết người dùng hiện nay. Do đó, ý tưởng mới về một chiếc ốp lưng “tích hợp” sổ ghi chú dành cho những chiếc iPhone đã ra đời giúp những người dùng luôn bận rộn với công việc có thể kiểm soát thời gian và lịch trình công việc dễ dàng hơn.

Về cơ bản, chiếc ốp đặc biệt này là một tập giấy nhớ vàng chống thấm với khoảng 80 trang được thiết kế khớp với hình dạng của chiếc iPhone và để trống một khoảng dành cho camera sau và đèn Flash của máy. Điều người dùng cần chỉ là mang theo một cây bút và viết ra mọi thứ cần chuẩn bị hay những công việc phải làm ngay ở mặt sau của chiếc iPhone.


Ốp có hai loại với kích thước khác nhau, tương ứng với thiết kế của iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Ốp có hai loại với kích thước khác nhau, tương ứng với thiết kế của iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Nhược điểm của chiếc ốp này là độ bền. Chiếc ốp sẽ bị “hao mòn” theo thời gian, với tốc độ tùy theo nhu cầu ghi chép của người dùng. Ngoài ra, khi độ dày của chiếc ốp giảm đi, độ bền của chiếc iPhone cũng bị ảnh hưởng khi người dùng sử dụng bút viết lên mặt sau của máy.

Được biết, sản phẩm được bán tại PhotoJojo với mức giá 8 USD kèm theo hai lựa chọn kích cỡ, trong đó mẫu ốp nhỏ hơn dành cho iPhone 6, iPhone 6S và mẫu ốp lớn hơn dành cho iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước