Dòng BlackBerry 10 gặp sự cố khi cập nhật BlackBerry 10.3.3

T.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 18/03/2017 06:48 GMT+7

VTV.vn - Theo báo cáo, một số sản phẩm thuộc dòng BlackBerry 10 gặp phải hàng loạt vấn đề về hiệu năng và phần mềm khi cập nhật phiên bản hệ điều hành BlackBerry 10.3.3.

Tháng 11/2016, Dâu Đen đã tung ra bản cập nhật hệ điều hành BlackBerry 10.3.3 dành cho dòng máy BlackBerry 10. Mặc dù công ty hiện tại đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android cho các dòng sản phẩm mới như BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 hay BlackBerry KEYone nhưng vẫn còn một số sản phẩm thuộc dòng BlackBerry 10 cập nhật hệ điều hành cũ của Dâu Đen.

Tuy nhiên, theo báo cáo liên quan tới phiên bản BlackBerry 10.3.3, một số sản phẩm thuộc dòng BlackBerry 10 gặp phải hàng loạt vấn đề sau khi cập nhật phiên bản này như: hiệu năng máy kém hơn, thiếu các mục trong menu, máy phản hồi chậm, nhiệt độ thiết bị cao hơn bình thường, ứng dụng không hoạt động, không thể kết nối Wi-Fi…

Hiện tại, BlackBerry vẫn đang điều tra nguyên nhân gây ra những sự cố này. Giải pháp tạm thời mà công ty đưa ra là người dùng nên chạy lại phần mềm nếu vấn đề không được khắc phục sau hơn 24 giờ.

Mặc dù đã chuyển sang dùng hệ điều hành Android cho các dòng sản phẩm mới, tuy nhiên, BlackBerry khẳng định công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ nền tảng hệ điều hành cũ. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng BlackBerry 10 vẫn chưa bị bỏ rơi hoàn toàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước