Doodle mới của Google cho phép ai cũng có thể trở thành chuyên gia hiệu ứng âm thanh

P.L-Thứ năm, ngày 22/06/2017 16:55 GMT+7

Google thay ảnh đại diện bằng doodle mới

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 117 năm ngày sinh của chuyên gia hiệu ứng âm thanh Oskar Fischinger, Google đã cập nhật ảnh đại diện bằng một doodle mới vô cùng thú vị.

Oskar Wilhelm Fischinger (sinh ngày 22/6/1990) là một nhà sản xuất phim hoạt hình trừu tượng, nhà làm phim kiêm họa sĩ người Đức gốc Mỹ. Ông nổi danh trong lĩnh vực sản xuất các hiệu ứng âm thanh trừu tượng trong nhiều thập kỷ trước khi đồ họa máy tính và các video âm nhạc ra đời. Chính ông là người đã tạo ra những hiệu ứng đặc biệt cho bộ phim Woman In The Moon (1929) của Fritz Lang, một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên về tên lửa. 

Trong sự nghiệp của mình, Oskar Fischinger đã cho ra đời trên 50 phim ngắn và khoảng 800 bức tranh sơn dầu mà phần lớn trong số đó hiện vẫn được trưng bày tại các viện bảo tàng và phòng tranh trên thế giới.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 117 của Oskar Fischinger, Google đã cập nhật ảnh đại diện bằng một doodle đặc biệt, cho phép mọi người dùng đều có thể trở thành chuyên gia về hiệu ứng âm thanh. Bằng cách lựa chọn các điểm trên giao diện, người dùng có thể tự tạo ra những bản phối nhạc hình ảnh độc đáo. Doodle cung cấp 4 nhạc cụ giúp các bản phối thêm đa dạng, ảo diệu hơn.

Doodle mới của Google nhân kỷ niệm 117 năm ngày sinh của Oskar Fischinger

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước