Dr. Mario World sẽ ra mắt trên Android và iOS vào tháng 7

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 18/06/2019 16:15 GMT+7

Thợ sửa ống nước Mario đã trở lại dưới vai trò là... bác sĩ

VTV.vn - Có vẻ như game di động tiếp theo của Nintendo mang tên Dr. Mario World sẽ đến sớm hơn dự kiến.

Công ty Nhật Bản vừa thông báo rằng Dr. Mario World sẽ ra mắt trên Android và iOS không muộn hơn ngày 10/7. Quan trọng hơn, game sẽ được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng. Một điều hiển nhiên là vẫn sẽ có tính năng mua hàng trong ứng dụng nhưng điều đó hoàn toàn không bắt buộc.

Dr. Mario World được xây dựng dưới dạng trò chơi giải đố ghép hình, trong đó người chơi phải ghép các viên nang với virus để tiêu diệt chúng. Về cơ bản, bạn sẽ phải ghép ba đối tượng cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang để xóa chúng. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng ngăn chặn virus của bác sĩ Mario để hỗ trợ thêm.

Thoạt nhìn, game có vẻ nhàm chán và đơn giản, tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng mỗi màn thử thách của virus phải được xóa bằng một số lượng thuốc hạn chế, do đó, cần phải lên kế hoạch cẩn thận trước để thành công.

Gameplay của Dr. Mario World

Ngoài chàng thợ sửa ống nước Mario, các nhân vật khác trong vũ trụ Mario cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi như Peach, Bowser... Các trợ lý như Goomba, Koopa Troopa và Buzzy Beetle cũng sẽ giúp các bác sĩ có thêm các kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt virus.

Theo Nintendo, trò chơi sẽ có hàng trăm màn thử thách ở nhiều thế giới khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể chơi game cùng với bạn bè và gia đình. Game thậm chí còn cung cấp chế độ đối kháng cho người chơi so tài cùng nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước