Được nâng cấp mạnh tay Redmi 2A vẫn giữ giá 78 USD

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 10/11/2015 07:00 GMT+7

Redmi 2A phiên bản mới sẽ sở hữu RAM và bộ nhớ trong có dung lượng lớn gấp đôi

VTV.vn - Phiên bản nâng cấp của Xiaomi Redmi 2A sở hữu RAM và bộ nhớ trong với dung lượng lớn gấp đôi nhưng vẫn giữ nguyên mức giá 78 USD.

Redmi 2A được coi là chiếc máy in tiền cho Xiaomi khi đạt doanh số hơn 10 triệu sản phẩm ngay sau khi được phát hành. Tuy nhiên, lý do khiến người dùng phải “móc hầu bao” để mua Redmi 2A không phải do cấu hình của máy mà là vì mức giá hấp dẫn của sản phẩm, chỉ 78 USD. Với sự thành công ngoài mong đợi này, Xiaomi đã quyết định khiến sản phẩm càng thêm hấp dẫn hơn.


Redmi 2A nổi bật không phải nhờ cấu hình mà ở mức giá hấp dẫn của sản phẩm

Redmi 2A nổi bật không phải nhờ cấu hình mà ở mức giá hấp dẫn của sản phẩm

Theo phát ngôn mới đây của Lei Jun, người đồng sáng lập ra Xiaomi, để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, một chiếc smartphone cần phải sở hữu RAM 2GB và bộ nhớ trong có dung lượng tối thiểu là 16GB. Trong khi đó, mẫu máy Redmi 2A của hãng chỉ được trang bị RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB. Do đó, Xiaomi đã quyết định ra mắt phiên bản nâng cấp của Redmi 2A trong thời gian tới.

Cụ thể, bản nâng cấp của Redmi 2A sở hữu RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy được trang bị màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel, mật độ điểm ảnh 312 ppi. Xiaomi tích hợp cho thiết bị bộ vi xử lý lõi tứ Leadcore LC 1860 với xung nhịp 1,5 GHz, camera sau 8MP và camera trước 2MP hỗ trợ chụp ảnh selfie và thực hiện cuộc gọi video. Redmi 2A sử dụng pin có dung lượng 2.200 mAh, hỗ trợ sử dụng 2 SIM.


Phiên bản nâng cấp của Redmi 2A sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 11/11

Phiên bản nâng cấp của Redmi 2A sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 11/11

Một tin vui đặc biệt dành cho người dùng là dù Redmi 2A sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn trước, tuy nhiên, sản phẩm vẫn được giữ nguyên giá bán là 78 USD. Dự kiến, phiên bản nâng cấp của Redmi 2A sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 11/11.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước