Facebook cho phép người dùng thay avatar in màu quốc kỳ Pháp

Thu Ngà-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 23:04 GMT+7

VTV.vn - Mạng xã hội Facebook đã hỗ trợ người dùng cài đặt avatar in màu quốc kỳ nước Pháp để tưởng nhớ các nạn nhân vụ khủng bố tại Paris hôm 13/11.

Sau vụ khủng bố kinh hoàng tại Paris đêm 13/11, Facebook đã ra mắt tính năng cho phép người dùng cập nhật ảnh đại diện được bổ sung hiệu ứng 3 màu của quốc kỳ Pháp.

Cụ thể, người dùng Facebook sẽ được gợi ý thay đổi avatar với ghi chú "Change your profile picture to support France and the people of Paris" (Thay đổi ảnh đại diện để hướng về nước Pháp và người dân Paris) để tưởng nhớ các nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng và bày tỏ sự sẻ chia với quốc gia này. Để cập nhật tính năng, người dùng phải tìm tới một bài đăng của bạn bè về việc thay đổi ảnh đại diện, sau đó nhấn vào nút 'Try It' (Dùng thử) và cập nhật ảnh đại diện tạm thời.


Để thay đổi ảnh đại diện, chỉ cần bấm vào Try It (Dùng thử) xuất hiện dưới các bức ảnh đại diện đã được đổi hiệu ứng trước đó.

Để thay đổi ảnh đại diện, chỉ cần bấm vào "Try It" (Dùng thử) xuất hiện dưới các bức ảnh đại diện đã được đổi hiệu ứng trước đó.


Facebook đang giúp người dùng chia sẻ cảm xúc, sự động viên trước những tổn thất nặng nề của người dân nước Pháp sau vụ khủng bố đẫm máu đêm 13/11 tại Paris.

Facebook đang giúp người dùng chia sẻ cảm xúc, sự động viên trước những tổn thất nặng nề của người dân nước Pháp sau vụ khủng bố đẫm máu đêm 13/11 tại Paris.

Trong sáng nay, Facebook cũng đã tung ra ứng dụng cảnh báo an toàn cho bạn bè và người thân của người dùng tại Paris. Với tên gọi “Paris Terror Attacks Facebook Safety Check”, tính năng cho phép một người nào đó trong hoặc gần khu vực nguy hiểm kết nối và thông báo với người thân, bạn bè rằng họ an toàn sau vụ tấn công.

Facebook tung tính năng đánh dấu an toàn sau khủng bố ở Paris Facebook tung tính năng 'đánh dấu an toàn' sau khủng bố ở Paris

VTV.vn - Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã mở tính năng “Safety check”, cho phép mọi người đánh dấu mình đã an toàn sau các vụ tấn công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước