Facebook giúp người dùng tạo video ôn lại kỷ niệm với bạn bè

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 04/02/2016 11:25 GMT+7

Facebook tôn vinh tình bạn ngay trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12

VTV.vn - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Facebook, mạng xã hội đã mở tính năng cho phép người dùng ôn lại những kỷ niệm với bạn bè của mình qua video.

Tháng trước, Mark Zuckerberg - CEO của Facebook đã khuyến khích người dùng chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm của mình đối với những người bạn trên mạng xã hội để chuẩn bị cho ngày của những người bạn (Friends Day) diễn ra vào 4/2. Đặc biệt, đây cũng là ngày sinh nhật của Facebook, do đó, mạng xã hội đã mở tính năng mới cho phép người dùng có thể gợi lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong ngày này.

Cụ thể, tính năng mới của Facebook sẽ tạo một video ghép những kỷ niệm của người dùng đối với bạn bè được đăng tải trên mạng xã hội. Tùy theo vị trí của người dùng, Facebook sẽ hiển thị thông điệp “Để tôn vinh tình bạn nhân ngày sinh nhật lần thứ 12 của Facebook, chúng tôi đã tạo video sau về bạn và bạn bè của bạn” theo ngôn ngữ tương ứng. Tuy nhiên, nếu Facebook chưa thể tạo được video, thông điệp “Chúng tôi đang tổ chức lễ kỷ niệm tôn vinh tình bạn nhân ngày sinh nhật lần thứ 12 của Facebook. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng. Xin hãy kiểm tra lại sau” sẽ hiển thị thay thế.


Người dùng có thể chỉnh sửa video và chia sẻ trên dòng thời gian của mình (Ảnh: Internet)

Người dùng có thể chỉnh sửa video và chia sẻ trên dòng thời gian của mình (Ảnh: Internet)

Khi Mark Zuckerberg lần đầu đăng tải thông tin về ngày lễ tôn vinh tình bạn này, bài viết đã nhận được hơn 17.000 lời bình luận. Ngay khi tính năng vừa được mở, trên mạng xã hội đã tràn ngập những video chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người dùng bên những người bạn của mình. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại video này và chia sẻ trên dòng thời gian của mình để bạn bè có thể theo dõi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước