Facebook “muối mặt” xin lỗi 14 triệu người dùng

Thùy An-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 10:07 GMT+7

CEO Facebook - Mark Zuckerberg

VTV.vn - Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã gửi thông báo đến 14 triệu người dùng về một lỗi khiến bài đăng ở chế độ riêng tư vô tình bị đăng công khai.

"Công ty đã phát hiện một lỗi khiến bài đăng khi người dùng tạo ở chế độ riêng tư thành công khai. Vấn đề này đã được khắc phục, mọi bài đăng trong thời gian bị lỗi nói trên đã được chỉnh lại ở chế độ riêng tư.  Người dùng bị lỗi được thông báo nên xem lại các bài đăng trong thời gian gặp lỗi và chỉnh lại nếu cần thiết. Chúng tôi xin lỗi về sự cố này", một thông báo phát đi từ Erin Egan, Giám đốc bảo mật Facebook.

Theo Engadget, sự cố này xảy ra từ ngày 18/5. Và phải đến ngày 27/5, Facebook mới xử lý triệt để sự cố nói trên.

Facebook “muối mặt” xin lỗi 14 triệu người dùng - Ảnh 1.

Facebook đã gửi thông báo đến 14 triệu người dùng

Sự cố trên đã nối dài những bê bối liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin từ người dùng của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Trước đó, mạng xã hội này đã phải lao đao sau bê bối để lộ thông tin cá nhân của hơn 50 triệu tài khoản người dùng liên quan đến công ty tư vấn Cambridge Analytica. 

Mới đây nhất, những dấu hỏi về chính sách bảo vệ người dùng của Facebook lại bị đặt một dấu hỏi lớn khi mà Facebook đã lên tiếng thừa nhận trước những cáo buộc quyền truy cập dữ liệu người dùng cho nhiều hãng công nghệ viễn thông. Trong đó có nhiều cái tên đến từ Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước