FastGo "tấn công" thị trường Myanmar

T.Anh-Thứ năm, ngày 15/11/2018 10:29 GMT+7

Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng Giám đốc FastGo Việt Nam và ông Myo Myint Maung, Giám đốc Phát triển kinh doanh, Asia Sun Group trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác

VTV.vn - Ứng dụng gọi xe FastGo Việt Nam vừa ký kết hợp tác liên doanh với tập đoàn Asia Sun Group triển khai dịch vụ FastGo tại Myanmar.

Ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám đốc FastGo Việt Nam chia sẻ: "Myanmar là một thị trường rất tiềm năng và có tốc độ phát triển nhanh trong thời gian tới, phù hợp với chiến lược mở rộng hệ sinh thái dịch vụ của FastGo. FastGo sẽ góp phần điện tử hoá các ngành dịch vụ và thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân tại Myanmar".

Ông Win Kaw, Chủ tịch Asia Sun Group cho biết thêm: "Chúng tôi rấn ấn tượng bởi sự phát triển hết sức nhanh chóng của FastGo tại Việt Nam. Với lợi thế về công nghệ và thực thi sáng tạo của FastGo, kết hợp với hệ sinh thái dịch vụ và sự am hiểu văn hoá địa phương của Asia Sun Group, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác sẽ mang đến các cơ hội thành công cho FastGo và đặc biệt đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác tại Myanmar."

Theo kế hoạch mở rộng ra khu vực Đông Nam Á của FastGo, Myanmar và Indonesia là hai thị trường được lựa chọn đầu tiên. Thay vì tự triển khai dịch vụ tại nước ngoài, FastGo hợp tác liên doanh với các đối tác địa phương có các thế mạnh về tài chính và am hiểu thị trường và có hệ sinh thái dịch vụ có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Dự kiến, dịch vụ FastGo sẽ chính thức ra mắt tại Myanmar vào tháng 12/2018 với hai dịch vụ chính là FastCar và FastTaxi.

FastGo là hệ sinh thái dịch vụ gọi xe được ra mắt tại Hà Nội vào tháng 6/2018 bởi Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam. Sau 5 tháng ra mắt, ứng dụng đã có mặt tại 5 thành phố là Ha Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai. Theo kế hoạch, ứng dụng sẽ ra mắt tại Nha Trang và Quảng Ninh ngày 23/11. Ứng dụng FastGo cung cấp dịch vụ gọi xe ô tô gồm FastCar và FastTaxi, dịch vụ xe hai bánh FastBike. Đây là ứng dụng gọi xe có số lượng khách hàng download đứng thứ 2 tại Việt Nam với hơn 300,000 khách hàng đã tải ứng dụng, hơn 200,000 cuốc gọi xe thành công và hiện có gần 40,000 đối tác đăng ký tham gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước