FastGo tung tính năng JustGo liên kết hơn 35 hãng taxi

T.Anh-Thứ hai, ngày 08/10/2018 10:58 GMT+7

Ngày 8/10, FastGo chính thức ra mắt tính năng JustGo

VTV.vn - Ứng dụng gọi xe Việt – FastGo vừa chính thức ra mắt tính năng JustGo kết hợp giữa FastCar và FastTaxi giúp khách hàng gọi xe nhanh hơn.

Theo thông tin công bố ngày 8/10, JustGo là lựa chọn mặc định khi khách hàng gọi xe FastGo. Khi đó FastGo sẽ lựa chọn xe FastCar hoặc FastTaxi gần nhất để đón khách. Trong trường hợp này giá sẽ tính theo FastCar mà không tính theo đồng hồ Taxi như hình thức FastTaxi. Việc áp dụng tính năng JustGo giúp các lái xe taxi có thêm nhiều doanh thu khi tham gia hợp tác với FastGo. Được biết, hiện đã có khoảng 2,000 tài xế Taxi từ 35 hãng taxi hợp tác với FastGo.

"FastGo không xem các hãng taxi truyền thống là đối thủ mà chúng tôi hợp tác với các hãng để mang khách hàng mới đến cho lái xe, giúp tăng thêm thu nhập. Hiện tại, FastGo đang mở cửa cho tất cả các hãng taxi có thể tham gia vào FastGo mà không phải đầu tư bất kỳ chi phí nào" - Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám đốc FastGo chia sẻ.

FastGo đã có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tiếp tục ra mắt tại Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương từ 15/10/2018. Được xem là ứng dụng gọi xe có giá cạnh tranh trên thị trường, đồng thời không tăng giá lúc mưa gió và giờ cao điểm, FastGo luôn được khách hàng yên tâm lựa chọn cho các chuyến đi. Vào cuối tháng 9 FastGo cũng vừa tung thêm tính tăng TIP cho lái xe, giúp khách hàng có thể chọn số tiền TIP ngay trước khi đặt xe cho các cuốc khách ngắn hoặc tắc đường, trời mưa gió. Tính năng này giúp khách hàng và lái xe có thêm nhiều trải nghiệm và thoải mái hơn cho những chuyến đi.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước