Final Fantasy VII Remake sẽ ra mắt phần tiếp theo ngày 10/6 trên PlayStation 5

P.L-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 18:27 GMT+7

Yuffie sẽ là nhân vật chính trong phiên bản Final Fantasy VII Remake Intergrade

VTV.vn - Tựa game đình đám Final Fantasy VII của Square Enix đã gây chú ý mới đây trong buổi phát livestream tại sự kiện State of Play của Sony nhằm quảng bá cho PlayStation 5.

Theo tuyên bố của Square Enix, phần tiếp theo của phiên bản Final Fantasy VII Remake sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào 10/6/2021 với tên gọi Final Fantasy VII Remake Intergrade. Game tiếp nối câu chuyện còn dang dở trong phần trước của Cloud và nhóm bạn đồng hành, tuy nhiên, lại tập trung chủ yếu vào hành trình của nhân vật mới là cô nàng Yuffie.

Trailer của Final Fantasy VII Remake Intergrade

Đáng chú ý, Square Enix còn tiết lộ, Final Fantasy VII cũng sẽ cập bến nền tảng di động với không chỉ 1 mà tới 2 tựa game là Final Fantasy VII: The First Soldier và Final Fantasy VII: Ever Crisis. Hai game di động này đều được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Final Fantasy VII Remake sẽ ra mắt phần tiếp theo ngày 10/6 trên PlayStation 5 - Ảnh 2.

Final Fantasy VII không chỉ dừng lại ở phiên bản mới trên PS5 mà còn "tấn công" cả thị trường game di động

Hiện tại, có rất ít thông tin về 2 game này nhưng Square Enix có nhấn mạnh rằng, Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ mang tới người chơi trải nghiệm theo từng mạch truyện của game, bao gồm toàn bộ dòng thời gian của Final Fantasy VII. Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Teaser trailer của Final Fantasy VII: Ever Crisis (Nguồn: Final Fantasy)

Trong khi đó, Final Fantasy VII: The First Soldier lại được thiết kế dưới dạng trò chơi hành động mang phong cách battle royale, lấy bối cảnh ở Midgar trước 30 năm trước sự kiện diễn ra trong trò chơi gốc. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật với khả năng sử dụng vũ khí và phép thuật theo phong cách Final Fantasy để chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường lấy cảm hứng từ các địa điểm quen thuộc của "vũ trụ" Final Fantay VII. Game dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay.

Teaser trailer của Final Fantasy VII: The First Soldier (Nguồn: Final Fantasy)

Theo Square Enix, cả 2 tựa game đều được phát hành miễn phí và hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng cho các thiết bị Android và iOS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước