FPT lọt Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2020

P.V-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 07:14 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng phản ánh những nỗ lực không ngừng của FPT để xây dựng môi trường làm việc kiểu mới, tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát triển tài năng.

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất" được Anphabe thực hiện dựa trên khảo sát hơn 70.000 đáp viên trong độ tuổi lao động. Anphabe đưa ra 40 tiêu chí đánh giá, phân theo 6 nhóm gồm: Danh tiếng công ty; Chất lượng công việc và cuộc sống; Lãnh đạo và Quản lý; Tưởng thưởng; Cơ hội phát triển; Văn hóa và Môi trường. Đây là năm thứ 8 Anphabe thực hiện khảo sát và đưa ra xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất. Hoạt động thường niên này đã trở thành nguồn thông tin quý giá về xu hướng nhân sự cũng như định vị thương hiệu Nhà Tuyển dụng uy tín dành cho người lao động trên thị trường.

Trong đó, FPT được vinh danh là công ty dẫn đầu trong ngành Công nghệ Thông tin/ Phần mềm & Ứng dụng/ Thương mại Điện tử, đồng thời đứng trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn năm 2020.

Với quy mô gần 30.000 nhân sự, trong suốt hơn 30 năm qua, tập đoàn này luôn chú trọng xây dựng, duy trì môi trường làm việc Chủ động – Đổi mới – Sáng tạo với các giá trị văn hóa doanh nghiệp độc đáo. Các cán bộ nhân viên (CBNV) thường xuyên được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, đào tạo kỹ năng mềm để phát triển tối đa tiềm năng, trở thành một phiên bản "tốt nhất" của chính mình.

Năm 2019, nhân sự trẻ dưới 30 tuổi chiếm 68,6% tổng quy mô nhân sự của Công ty, tương đương 19.731 người. 81,5% số quản lý của FPT có độ tuổi dưới 40.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước