Galaxy Fold cập nhật nhiều tính năng mới được người dùng quan tâm

P.L-Thứ tư, ngày 23/10/2019 19:47 GMT+7

Galaxy Fold là một trong những smartphone đầu tiên sở hữu thiết kế màn hình gập được tung ra thị trường

VTV.vn - Bản cập nhật mới của Galaxy Fold mang tới nhiều tính năng quan trọng từ dòng máy Galaxy Note 10.

Galaxy Fold là một thiết bị gây tranh cãi nhưng điều đó sẽ không ngăn Samsung cố gắng đưa sản phẩm này ngang tầm với một số điện thoại thông minh hàng đầu khác của hãng. Bản cập nhật gần đây nhất cho thiết bị mang đến một loạt các tính năng mới được nhiều người dùng quan tâm.

Trước hết, theo báo cáo của SamMobile, bản cập nhật nặng khoảng 670 MB, đã được phát hiện tại các thị trường Pháp và UAE. Thay đổi quan trọng nhất là chế độ ban đêm cho chụp ảnh selfie, vốn là một trong những tính năng đáng chú ý trên Galaxy Note 10.

Ngoài ra, bản cập nhật mang đến chế độ video lấy nét trực tiếp và AR Doodle. Đáng chú ý, Samsung đã quyết định cập nhật tùy chọn mới cho phép ghi hình ổn định hơn ở chế độ phơi sáng Hyperlapse, một tính năng tuyệt vời cho những người thích chụp ảnh phơi sáng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật lớn đầu tiên của Samsung Galaxy Fold bổ sung trình chỉnh sửa video mới, cho phép người dùng ghép nhiều video và thêm chú thích.

Đây là những tính năng mới duy nhất được đề cập trong thay đổi nhưng Samsung có thể thêm một số tính năng như chế độ Hyperlapse cho ảnh selfie và hiệu ứng lấy nét Glitch Live.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước