Galaxy Fold sẽ ra mắt ngay sau iPhone 11: Samsung muốn "phá" Apple?

Thùy An-Thứ tư, ngày 31/07/2019 11:12 GMT+7

VTV.vn - Lỡ hẹn ra mắt đến gần 4 tháng, nay Galaxy Fold có thể sẽ được sử dụng như một cách đế "phá" chiếc iPhone 11 của Apple.

Theo The Investor, dựa vào nguồn tin từ các hãng viễn thông Hàn Quốc, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ 18 – 20/9 tới. Thời điểm ra mắt này chậm hơn đến 5 tháng so với dự kiến vào cuối tháng 4 của Samsung.

Cách đây ít ngày, Samsung cũng đã xác nhận sẽ bán ra chiếc Galaxy Fold trong tháng 9 song không tiết lộ một thời điểm cụ thể.

Song nếu Samsung thực sự lựa chọn thời điểm từ 18 – 20/9 để bán ra chiếc smartphone màn hình gập này theo như dự đoán của The Investor thì Apple có lý do để mà "khó chịu".

Galaxy Fold sẽ ra mắt ngay sau iPhone 11: Samsung muốn phá Apple? - Ảnh 1.

Năm nay, iPhone 11 có thể sẽ bị "kỳ đà cản mũi" bởi Galaxy Fold

Theo thông thường, iPhone 11 sẽ được ra mắt vào khoảng 15/9, và bán ra sau đó khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Và năm nay, iPhone 11 có thể sẽ bị "phá bĩnh" bởi Galaxy Fold.

Nhiều dự đoán cho biết, Mỹ và Hàn Quốc sẽ là hai thị trường đầu tiên mà Galaxy Fold bán ra. Tiếp sau đó là Anh, Pháp, Đức. Đây đều là những thị trường lớn của Apple nói chung và iPhone nói riêng.

Ngoài ra trước Galaxy Fold, vào ngày 7/8 tới, Samsung sẽ trình làng chiếc Galaxy Note 10. Đây được xem mới là đối thủ trực tiếp của iPhone 11 khi mà hai thiết bị được dự đoán sẽ có giá bán ngang ngửa nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước