Galaxy Note 10 sẽ có 6 tùy chọn màu sắc

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 21:57 GMT+7

Concept Galaxy Note 10 (Ảnh: PhoneArena)

VTV.vn - Ngoài 4 phiên bản màu sắc cũ là đen, trắng, hồng và bạc, Galaxy Note 10 có thể sẽ có thêm 1 - 2 tùy chọn màu sắc mới là đỏ và xanh.

Nếu không có gì thay đổi, theo truyền thống, Galaxy Note 10 sẽ xuất hiện vào mùa hè năm nay với đầy đủ những tính năng và thông số kỹ thuật của mẫu smartphone thuộc tốp đầu. Theo MySmartprice, Samsung hy vọng sẽ ghép nối tất cả những ưu việt này với một loạt các phiên bản màu sắc ấn tượng.

Trước đây, cả Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 đều ra mắt lần đầu với 4 phiên bản màu sắc. Tuy nhiên, với Galaxy Note 10, Samsung có thể đã chuẩn bị sẵn tới 6 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm cả những phiên bản màu cũ và phiên bản màu mới.

Tương tự như Galaxy S10 ra mắt đầu năm nay, phiên bản Note cũng có sẵn 3 tùy chọn màu sắc ngay khi trình làng là Prism Black (Đen), Prism White (Trắng) và Fling Pink (Hồng). Ngoài ra, giống như phiên bản Galaxy Note 9, mẫu Galaxy Note 10 cũng sẽ có thêm phiên bản màu bạc Cloud Silver.

Phiên bản màu cuối cùng cho Note 10 có lẽ là màu đỏ. Tuy nhiên, Samsung từng lên kế hoạch cho việc ra mắt một biến thể màu đỏ của Galaxy S10 nhưng cuối cùng đã loại bỏ phiên bản này trước khi ra mắt.

Trong khi đó, Ice Universe cho rằng phiên bản màu mới của Galaxy Note 10 có thể là màu xanh Gradient Blue. Dù phiên bản màu cuối cùng này là gì thì phiên bản đó cũng chỉ được phát hành giới hạn tại một số thị trường trong khi 4 phiên bản màu còn lại sẽ được bán rộng rãi trên thị trường quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước