Galaxy S4 và Galaxy S8 bất ngờ phát nổ, đốt cháy xe ô tô

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 12/06/2018 06:03 GMT+7

Mặc dù người phụ nữ không bị thương nhưng chiếc xe đã hoàn toàn cháy rụi

VTV.vn - Hai chiếc smartphone của Samsung bất ngờ phát nổ trên xe của một phụ nữ tại Mỹ. Rất may, người phụ nữ này không bị thương nhưng không thể cứu được chiếc xe bốc cháy.

Theo thông tin từ WXYZ - chi nhánh của đài ABC tại Detroit (Mỹ), một người phụ nữ tại khu vực này mới đây đã gặp sự cố phát nổ với những chiếc smartphone. Cụ thể, khi đang lái xe trên đường trở về nhà, hai chiếc điện thoại cùng thuộc hãng Samsung của cô là Galaxy S4 và Galaxy S8 đặt trong ngăn để cốc trên xe bất ngờ xuất hiện tia lửa và bốc cháy. Người phụ nữ đã nhanh chóng chạy ra khỏi xe, tuy nhiên, chiếc xe của cô sau đó đã bị nuốt chửng hoàn toàn bởi ngọn lửa.

"Ngay khi nhìn thấy tia lửa và những chiếc điện thoại bốc cháy, tôi đã nghĩ mình sẽ chết" - người phụ nữ giấu tên hồi tưởng lại.

Theo Gerald Thurswell - luật sư đại diện của nạn nhân, nữ tài xế sau đó thường xuyên mất ngủ do ám ảnh liên quan đến vụ cháy. Vị luật sư này cũng cho biết thêm: "Chúng tôi đã liên hệ với Samsung. Họ rất có trách nhiệm và ngay lập tức gửi một đội tới kiểm tra chiếc xe cùng những mảnh còn lại của hai chiếc điện thoại". Như vậy, không có vụ kiện nào đối với Samsung sau sự cố này.

Về phía Samsung, đại diện công ty khẳng định: "Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và độ an toàn của hàng triệu chiếc điện thoại Samsung tại thị trường Mỹ. Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sự cố này và cho tới khi công ty có thể xác định được tất cả bằng chứng thì vẫn chưa thể khẳng định nguyên nhân thực sự của sự cố này".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước