Game chiến thuật Company of Heroes tái xuất trên nền tảng di động ngày 13/2

P.L-Thứ ba, ngày 04/02/2020 20:37 GMT+7

VTV.vn - Trò chơi từng giành giải thưởng game chiến thuật tốt nhất của năm, Company of Heroes, đã cho phép đặt mua trước trên App Store và sẽ chính thức phát hành ngày 13/2.

Company of Heroes là trò chơi chiến lược thời gian thực ra mắt trên PC từ năm 2006. Đây là một trò chơi chiến thuật dựa trên đội hình vẫn lấy nhiều yếu tố truyền thống như xây dựng căn cứ và thu thập tài nguyên và biến chúng thành của riêng mình.

Kết quả là mang tới người chơi một trải nghiệm chiến lược mới mẻ, căng thẳng, năng động, nhanh chóng thu hút được cộng đồng game thủ với những lời khen ngợi. Game đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải "Trò chơi chiến thuật tốt nhất của năm".

Mới đây, trò chơi đã có mặt trên nền tảng di động. Game hiện có thể đặt mua trước trên App Store với giá 13,99 USD và sẽ sẵn sàng để tải xuống vào ngày 13/2.

Những gì bạn nhận được trên App Store là phiên bản gốc của trò chơi, không đi kèm bản mở rộng. Tuy nhiên, mô tả của trò chơi nói rằng bạn sẽ có thể tải thêm các nhiệm vụ và bỏ qua các bản đồ đã vượt qua mà không phải trả thêm phí.

Đáng buồn thay, mô tả của trò chơi không có đề cập đến chế độ nhiều người chơi. Theo đánh giá từ bản phát hành Steam cho PC của trò chơi, có thể sẽ không có nhiều người chơi đón nhận sự trở lại của Company of Heroes.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước