Game thủ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tài khoản Amazon Prime

P.L-Thứ ba, ngày 24/09/2019 17:13 GMT+7

Các game thủ PUBG Mobile sẽ nhận được những phần quà đặc biệt khi đăng ký tài khoản Amazon Prime

VTV.vn - Các game thủ có tài khoản Amazon Prime sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi chơi một số game di động có liên kết với Amazon.

Amazon thông báo sẽ bắt đầu cung cấp các lợi ích bổ sung cho các thành viên có tài khoản Prime sở hữu smartphone hoặc máy tính bảng. Cụ thể, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Amazon Prime tại hơn 200 quốc gia có quyền trải nghiệm nội dung độc quyền trong trò chơi từ các nhà phát triển lớn.

Trước đó, gã khổng lồ Mỹ từng cung cấp các trò chơi và nội dung trong trò chơi miễn phí thông qua Twitch Prime, tuy nhiên, dịch vụ này chỉ tập trung chủ yếu vào PC. Những lợi ích mới được triển khai nhằm thu hút một lượng người dùng lớn hơn sử dụng dịch vụ của Amazon.

PUBG Mobile là game di động đầu tiên bao gồm nội dung miễn phí cho các thành viên Amazon Prime. Nếu là một trong những người đó, giờ đây, bạn có thể nhận phần quà độc quyền là mặt nạ kẻ xâm nhập (Infiltrator Mask) trên phiên bản PUBG Mobile. Ngoài ra, các thành viên Prime sau đó còn có thể nhận thêm những phần thưởng khác trong bộ đồ kẻ xâm nhập như áo khoác, quần và giày đi kèm với vũ khí hoàn toàn mới như Blood Oath - Karabiner 98K và dù nhảy Black Magma Parachute.

Tất nhiên, nội dung game di động miễn phí sẽ liên tục được cập nhật cho các thành viên Prime. Amazon cũng đã liệt kê tên của một số đối tác có liên quan như EA, Moonton, Netmarble và Wargaming Mobile.

Nếu đã là thành viên Amazon Prime, bạn có thể truy cập trang web chuyên dụng để bắt đầu nhận các ưu đãi game di động này. Nếu chưa phải thành viên Amazon Prime, bạn có thể đăng ký tham gia với mức phí 12,99 USD mỗi tháng hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước