Garmin công bố cải tiến hàng loạt tính năng mới

P.V-Thứ hai, ngày 15/08/2022 15:19 GMT+7

VTV.vn - Garmin chính thức công bố bản cập nhật phần mềm mới nhất, cải tiến tính năng theo dõi sức khỏe và giao diện người dùng.

Bản cập nhật phần mềm được bổ sung thêm hàng loạt chế độ thể thao mở rộng mới, để hỗ trợ cho những sở thích thể thao đa dạng và lối sống năng động. Nhiều tính năng nâng cao trải nghiệm hằng ngày cho người dùng cũng được cập nhật như: theo dõi giấc ngủ nâng cao, số phút vận động tích cực và tuổi thể chất.

Dữ liệu sức khỏe của Garmin tích hợp công nghệ Firstbeat Analytics trong thiết bị đeo tay để cung cấp những dữ liệu phân tích nâng cao, giúp người dùng có thể theo dõi chặt chẽ hơn về sức khỏe, tình hình thể trạng và hiệu suất tập luyện của họ. Từ đó người dùng có thể hiểu rõ hơn về cơ thể và sức khỏe của họ, từ đó đưa ra những cải thiện thích hợp cho quá trình luyện tập.

Garmin công bố cải tiến hàng loạt tính năng mới - Ảnh 1.

Giai đoạn “Ngủ chập chờn” mới được thêm vào giữa hai giai đoạn – Ngủ nông và Thức giấc, giúp bạn thấu hiểu sức khoẻ của mình

Những tính năng mới trong bản cập nhật phần mềm mới nhất của Garmin bao gồm Cải tiến tính năng theo dõi sức khỏe điểm nhấn là phân tích giấc ngủ, cập nhật các bài tập thở mới...; Cải tiến tính năng an toàn, cập nhật tính năng nhận biết sự cố; Nâng cấp giao diện người dùng, có thể điều chỉnh cài đặt hoạt động hoặc dễ dàng tuỳ chỉnh dữ liệu cần thiết ngay trên điện thoại...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước