Ghế máy bay biến thành giường ngủ "siêu to khổng lồ" trên bầu trời

Hải Minh (dịch)-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 06:01 GMT+7

Mint Studio thực sự biến ghế máy bay trở thành 1 buồng ngủ cho khách hàng trên bầu trời. (Ảnh: JetBlue)

VTV.vn - Một hãng hàng không chuẩn bị ra mắt thị trường hạng ghế cực kỳ thoải mái - nơi mà các "thượng đế" có thể nằm ngủ hay lăn lộn "như ở nhà" trong khoảng không gian rộng.

Hãng hàng không JetBlue chuẩn bị giới thiệu hạng ghế nằm "xịn" nhất thế giới trên những chiếc máy bay A321neos khởi hành từ Boston và New York (Mỹ) đi London (Anh), với tên gọi là Mint Studio.

Mint Studio là hạng ghế đầu trên những chiếc máy bay mới nhất của hãng (mỗi máy bay chỉ gồm 2 buồng này). Trong đó, mỗi buồng Mint Studio đều có thể biến hóa thành những chiếc giường phẳng hoàn toàn riêng tư, có cả cửa riêng, là biến thể từ ghế và sofa liền kề, trở thành chiếc giường lớn nhất trên bầu trời. Đằng sau hạng ghế này gồm 22 hạng Mint Suites, với dịch vụ giản lược, không bao gồm sofa liền kề.

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời - Ảnh 1.

Hạng Mint Suites không bao gồm ghế sofa liền kề.

Dịch vụ này được hãng kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng mới cho hạng thương gia trên máy bay. Và nếu JetBlue có thể mang tới dịch vụ đúng với những hình ảnh quảng cáo, hạng ghế này dự kiến sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng có túi tiền rủng rỉnh.

Theo tờ CNN, không chỉ chỗ ngồi là thứ "đáng tiền" ở dịch vụ này mà còn bởi căn phòng Mint Studio được tích hợp thêm rất nhiều chi tiết thiết kế mang tính cách mạng – ví dụ như sạc không dây trên máy bay, nhiều ổ cắm điện, không gian được tạo ra cho phép khách hàng tiếp tục làm việc và sử dụng dịch vụ ngay cả khi ăn, nệm ghế là loại cao cấp…

Được biết, để có thể hoàn thiện dự án này, hãng JetBlue đã phải mất nhiều năm nghiên cứu, kết hợp cùng với gã khổng lồ sản xuất máy bay AirBus, hãng ghế Thompson, đối tác thiết kế Acumen…

Giá vé của hạng này hiện chưa được hãng JetBlue tiết lộ tuy nhiên chắc chắn nó sẽ không dành cho bất cứ khách hàng nào, ngay cả những khách hàng thường xuyên sử dụng hạng Thương gia trên máy bay.

Một số hình ảnh về Mint Studio:

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời - Ảnh 2.

Mint Studio cho phép hạ phẳng tối đa phần lưng ghế, kết hợp với sofa liền kề tạo thành buồng ngủ lớn nhất trên bầu trời

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời - Ảnh 3.

Những chiếc ghế hạng Mint này được hãng thiết kế giường đệm nổi tiếng thế giới Tuft & Needle

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước