Giải pháp quản trị DN toàn diện cho ngành dệt may

N.P-Thứ ba, ngày 28/06/2016 12:39 GMT+7

Hội thảo Giải pháp quản trị DN toàn diện cho ngành dệt may vừa diễn ra tại TP.HCM

VTV.vn - Hội thảo chia sẻ về giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho ngành dệt may giúp nâng cao hiệu quả quản trị, cung cấp dịch vụ tối ưu cho DN vừa diễn ra tại TP.HCM.

Hiện tại, cạnh tranh toàn cầu, gia tăng chuỗi cung ứng, tiến hành sáp nhập và mua lại công ty là một thách thức lớn đối với ngành công nghiệp dệt may bên cạnh các thách thức truyền thống là đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và đạt được lợi nhuận. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn với các hệ thống thông tin rời rạc không có khả năng để quản lý sản phẩm với số lượng lớn và tầm nhìn trong hoạt động quản lý.

Tại hội thảo, giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) của Microsoft dành cho các Giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp dệt may đã được giới thiệu. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Hiệp hội Dệt may Việt Nam, các chuyên gia tư vấn từ Votiva đã chia sẻ những công cụ của giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến và chuyên sâu cho lĩnh vực dệt may, giày dép và thời trang, những trường hợp điển hình mà Microsoft đã phát triển, triển khai và ứng dụng thành công trong nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu.

Với những chức năng đặc thù phát triển cho ngành công nghiệp dệt may và sự tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác của Microsoft, giải pháp Microsoft Dynamics AX cho ngành dệt may là một giải pháp kinh doanh toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thay đổi liên tục của các ngành dệt, may mặc, thời trang, giày dép, phụ kiện và đồng thời hỗ trợ quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng một cách hiệu quả nhất. Giải pháp này cung cấp khả năng tùy biến cao, dễ dàng thích nghi với các nhu cầu quản trị và thay đổi cơ cấu trong doanh nghiệp.

Cũng trong các phiên hội thảo, các chuyên gia tư vấn còn trình diễn giới thiệu các tính năng đặc thù của giải pháp từ quản lý nghiên cứu phát triển sản phẩm cho đến quản lý kho vận và logistic, từ bông xơ sản xuất cho đến thành phẩm trong một chuỗi cung ứng liên tục và toàn diện.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước